START – UP CAMP: Đột Phá Trong Khởi Nghiệp 2015

START – UP CAMP: Đột Phá Trong Khởi Nghiệp 2015

Thời gian 8:00- 17:00 Ngày diễn ra 28-03-2015

Đơn vị tổ chức Hội Thảo Việt – Hoithao.vn

Email liên hệ customer-service@yup.edu.vn

Điện thoại liên hệ 0916965799 – (08) 6.29.29.159

Địa điểm Lầu 6, Tòa nhà Thông tấn xã, 116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TPHCM

Phí tham gia 1.500.000 Giảm còn 500.000đ

  • Nếu bạn đang khởi nghiệp hay đang trên con đường hoàn thiện ý tưởng. Chắc hẳn bạn hiểu, khởi nghiệp không phải là con đường rải toàn hoa hồng. Nếu không đủ sức mạnh để vượt qua, bạn sẽ thất bại!
  • Tuy nhiên, nếu có bước khởi nghiệp vững vàng, sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ rất rực rỡ.
  • Nhưng để làm được điều đó, bạn phải dám bước qua những trở ngại đầu tiên và tạo nên bước đột phá.
  • Rồi bạn sẽ thấy, khởi nghiệp còn chứa đựng cả những điều rất thú vị.

Có nhiều con đường khởi nghiệp, nhiều phương pháp khởi nghiệp và cũng có nhiều mô hình khởi nghiệp. Nhưng không phải tất cả đều mang lại hiệu quả. Vậy đâu là đáp áp đúng cho bài toán khó này?

Nếu bạn cũng đang loay hoay tìm lời giải cho câu hỏi đó, thì

START – UP CAMP: ĐỘT PHÁ trong khởi nghiệp 2015

Sẽ cho bạn lời giải thuyết phục và thông minh nhất!

Đây là chương trình đặc biệt do Hội Thảo Việt – Hoithao.vnYUP Institute phối hợp thực hiện, nhằm hỗ trợ cộng đồng khới nghiệp có những bước đột phá mới trong năm 2015.

Một cơ hội tuyệt vời để được lắng nghe và nhận sự hướng dẫn trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu, từng khởi nghiệp bằng cách “Thử – Sai – Sửa – Thành công bền vững”.

Và giá trị mà bạn nhận được tại chương trình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

➤  Chúng tôi biết, bạn có đam mê, bạn tràn đầy nhiết huyết, bạn muốn thử làm những điều mình khao khát. Nhưng bạn biết đấy, nguồn lực là có hạn. Tiền bạc, thời gian, công sức, những mối quan hệ tốt đẹp – đừng phung phí kho tàng quý báu ấy!

  Đừng khởi nghiệp khi hành trang và bản lĩnh còn quá mỏng manh!

  Hãy bắt đầu khi đã trang bị đủ kiến thức, kĩ năng và khởi nghiệp một cách Hiệu quả – Thông minh – Đột phá nhất!

 

Vậy, START – UP CAMP – TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ giúp được gì cho bạn?

Bạn thân mến,

Kinh nghiệm thương trường là thứ có thể học được bằng nhiều cách. Hoặc tự trải nghiệm từ đầu và thu thập những câu chuyện từ xung quanh. Bạn chắc chắn sẽ mất kha khá thời gian. Hoặc bạn sẽ học từ trải nghiệm của người khác: bạn bè, đồng sự và đặc biệt – từ chuyên gia. Chặng đường khởi nghiệp của bạn chắc chắn sẽ được rút ngắn nhưng hiệu quả và bền vững hơn.

START – UP CAMP – KHỞI NGHIỆP ĐỘT PHÁ 2015 ra đời là để giúp đỡ cộng đồng khởi nghiệp làm tốt điều này!

Những kiến thức căn bản nhất về khởi nghiệp, những quy trình khởi nghiệp đã mang lại thành công, những kỹ năng đem đến tự tin và bản lĩnh, những kinh nghiệm xương máu từ cuộc đời và sự nghiệp diễn giả sẽ tại chương trình sẽ do chính bạn trải nghiệm.

 

☞ Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề kêu gọi vốn và trình bày ý tưởng trước nhà đầu tư? Hay muốn tìm hiểu các mô hình và nguyên tắc khởi nghiệp thông minh bền vững? Chuyên đề Khởi nghiệp Thông minh – Diễn giả Tạ Minh Tuấn – Sáng lập YUP Institute sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Ông Tạ Minh Tuấn đã khởi nghiệp nhiều lần, sau khi trải qua nhiều thất bại, các doanh nghiệp thành công mà ông đã sáng lập và điều hành đã tạo ra những kết quả nổi trội và được cộng đồng thừa nhận. Ông đã sáng lập và trở thành nhà lãnh đạo của tổng cộng 7 tổ chức khác nhau trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh đến hoạt động xã hội. Ông quan niệm Trải nghiệm sớm hơn. Thất bại sớm hơn. Thành công sớm hơn. Đóng góp cho cộng đồng dài lâu hơn. Sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn”.

Con đường lãnh đạo thành công5 nguyên tắc để có một sự nghiệp vĩ đại là hai chuyên đề tiếp theo ông Tạ Minh Tuấn sẽ chia sẻ tại START – UP CAMP : KHỞI NGHIỆP ĐỘT PHÁ.

☞ Là doanh nhân khởi nghiệp, chắc chắn bạn đã nghe nói đến đất nước khởi nghiệp Israel. Israel nổi tiếng thế giới bởi là dân tộc sản sinh ra những bộ óc kiệt xuất của nhân loại trên hầu khắp các lĩnh vực và là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, mặc dù không được điều kiện tự nhiên ưu đãi. Vậy, đâu là công thức chung cho sự phát triển thần kì này? Tham gia START – UP CAMP: KHỞI NGHIỆP ĐỘT PHÁ để cùng thầy Trần Bằng Việt tìm kiếm điều thú vị đó.

☞ Làm thế nào để sản phẩm đầu tiên khi đưa ra thị trường tránh được rủi ro bị đào thải? Đó là hãy xây dựng cho thương hiệu một cá tính nổi bật và chuyển tải đến người tiêu dùng giá trị tương đối nhưng khác biệt với đối thủ. Ông Vương Thanh Long sẽ cung cấp cho bạn bí quyết để thực hiện tốt công việc quan trọng này.

Kiến thức, kinh nghiệm, sự tự tin, bản lĩnh, sức mạnh cho cuộc chiến khởi nghiệp đã hội tụ đầy đủ tại START – UP CAMP sẽ giúp bạn TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ, việc của bạn lúc này là click để đăng kí tham gia ngay!

ĐẶC BIỆT, nhằm hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam HTVn kết hợp với YUP đưa ra chương trình này với sự hỗ trợ tối đa dành cho cộng đồng khởi nghiệp cũng như gửi lời tri ân đến cộng đồng khởi nghiệp đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. HTVn giảm 66,6% giá vé tham dự dành cho 100 người đăng ký đầu tiên  (Từ 1.500.000vnđ/vé còn 500.000 vnđ/vé)

Giá vé đã bao gồm: 

– Tham gia khóa học từ 8h30 -17h với sự giảng dạy của 3 chuyên gia hàng đầu trong khởi nghiệp.

– Tài liệu học, giấy bút

– Cơm trưa, teabreak.

– Được tặng Khóa học “ĐAM MÊ VÀ THÀNH CÔNG” của Thầy Vasanth Gopalan. Thầy là:

Chuyên gia cố vấn và nhà đào tạo ngành khoa học Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Neuro-Linguistic Programming (NLP)), được cấp bằng bởi  Đại Học NLP và Uỷ Ban NLP Hoa Kỳ (NLPU &ABNLP)

+ Nhà Đào Tạo Liệu Pháp Thôi Miên Trị Liệu được cấp bằng, và được chứng nhận bởi Uỷ Ban Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (American Board of Hypnotherapy ) và Hiệp Đồng Các Chuyên Gia Thôi Miên Thực Nghiệm Hoa Kỳ (American Council of Hypnotist Examiners)

+Chuyên Gia Thôi Miên Trị Liệu Y Khoa được cấp bằng bởi Hội Đồng Chuyên Gia Thôi Miên Thực Nghiệm  Hoa Kỳ (American Council of Hypnotist Examiners).

+Chứng Nhận Phương Pháp Giảng Dạy Mang Lại Tác Động Mạnh Mẽ (HIT), High Impact Learning Inc, USA.

(Khoá học trị giá: 5.500.000 VNĐ. Diễn ra ngày 17, 18, 19/4/2015)

Hội Thảo Việt – Hoithao.vn và YUP Institute hân hạnh chào đón bạn đến với STARTUP CAMP – KHỞI NGHIỆP ĐỘT PHÁ 2015!

  

DIỄN GIẢ: Tạ Minh Tuấn

 2007: Phó giám đốc, công ty TNHH Song Long

 2008: Đồng sáng lập, IDEE Corporation

– 2009 đến nay: Chủ tịch sáng lập – CEO, HELP International – tổ chức đi tiên phong và hàng đầu trong việc xây dựng mô hình “Bác Sĩ Riêng – Y Tế Tại Nhà” ở Việt Nam

– 2009: Sáng lập – Chủ tịch điều hành, Quỹ từ thiện “Giấc mơ đôi chân thiên thần”

– 2011: Chủ tịch, Hiệp hội kinh doanh Master Chapter thuộc tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam (BNI– Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới hiện nay).

– 2011 đến nay: được CSIP, British Council, The One Foundation và World Bank chứng nhận là 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình

– 2012: Đại sứ BNI Vietnam

– 2012 đến nay: Người sáng lập, YUP Insitute – học viện đi tiên phong và hàng đầu về đào tạo & hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam

– 2013 đến nay: Sáng lập và điều hành JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là tổ chức lãnh đạo trẻ lớn nhất thế giới hiện nay)

DIỄN GIẢ: Trần Bằng Việt

– Thạc sĩ công nghệ thông tin – Đại Học KHTN Tp. HCM
– Cao học MBA Quốc tế Việt Pháp – CFVG
– Phó TGĐ Le & Associates
– Founder, thành viên HĐQT DongA Technology
– TGĐ Mai Linh Taxi – Phó ban phát triển tập đoàn Mai Linh.
– Senior Manager TMA Solutions
– Phó Chủ Tịch JCI tại Việt Nam

DIỄN GIẢ: Vương Thanh Long

– Từng giữ các vị trí chủ chốt như Giám đốc Marketing, Giám đốc điều hành tại các doanh nghiệp: Biti’s, Trung Nguyên, FPT, C.T Group, Strategy Asia Consutant, Bibica…
– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo quốc tế về chuyên ngành chiến lược, marketing và thương hiệu
– Tư vấn chiến lược hàng đầu Việt Nam và tham gia triển khai, điều phối thành công các dự án tư vấn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam như: Khu du lịch Đại Nam, Inox Sơn Hà, Xi măng Đồng Lâm, Liên doanh thuốc thú y…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *