BẠN SẼ TRỞ THÀNH MỘT CON NGƯỜI TUYỆT VỜI HƠN, CÓ MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ Ý NGHĨA HƠN, DOANH NGHIỆP CỦA BẠN SẼ PHÁT TRIỂN VÀ LÊN MỘT TẦM CAO MỚI KHI BẠN DÀNH 1 NGÀY THAM GIA TRỌN VẸN CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

THỜI GIAN: 9h00 - 21h00 | CHỦ NHẬT NGÀY 28/07/2019
ĐỊA ĐIỂM: HÀ NỘI

Đánh thức con người phi thường, những tiềm năng khổng lồ và thành công không giới hạn bên trong bạn.

Sau khi khám phá ra tiềm năng vô hạn của bản thân, bạn cần giải quyết một bài toán thực thế để có thể đi và đi nhanh hơn trên hành trình đến thành công, “Bài toán đầu tiên” là “Tiền đâu?” để thực hiện ước mơ, tham vọng, hoài bão, dự án, công việc kinh doanh mình ấp ủ? Dù bạn đang có tiền hay chưa có tiền thì bạn vẫn sẽ cần thêm tiền thậm chí là rất nhiều tiền để chinh phục những khát vọng phía trước. Hãy luôn nhớ chỉ có 2 loại người: Người cần tiền và người cần rất nhiều tiền. Bạn sẽ học được những bí quyết để gọi được vốn đầu tư 1 triệu đô la, và thậm chí là nhiều hơn, điều đó phụ thuộc vào bạn và ước mơ của bạn:

Sau khi có vốn và nhiên liệu để đi xa trên con đường thành công, có một thói quen và kỹ năng vô cùng quan trọng của những người thành công nhất, giàu có nhất, năng lực này sẽ bảo vệ thành công của bạn, giúp bạn ngày càng thành công hơn nữa và kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Đó là năng lực Quản trị Cảm xúc. Và không chỉ Quản trị Cảm xúc đơn thuần mà ở đây còn là làm sao để Quản trị Cảm xúc một cách Đỉnh cao như là một Bậc thầy của Thành công.

Sự nghiệp thành công được công nhận và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng trong nước và thế giới:

Châu Trần – CEO, Ci Station

“Những ai đang hấp hối trong công cuộc tìm kiếm động lực, hãy tìm đến Tạ Minh Tuấn. Vì bẩm sinh anh đã là một người truyền lửa tuyệt vời. Những điều anh ấy làm đến tận bây giờ như muốn nói rằng: Tôi muốn là người truyền động lực, là người đem lại giá trị cho cuộc sống. Tôi muốn mọi người khi nhìn vào tôi và họ sẽ nói rằng “Vì bạn, tôi sẽ không bỏ cuộc”. 
Vì năng lượng không thể tự sinh ra hay mất đi mà chỉ chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác. Do đó sứ mệnh của thầy Tạ Minh Tuấn là biến năng lượng của mình thành thứ năng lượng giúp cho cuộc sống của người khác tạo ra những đột phá tuyệt vời.”

Nguyễn Thăng Long – CMO, Trainer

“Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp nhưng có quá nhiều trở ngại khiến bạn do dự và không chắc rằng mình có đủ sức để “ra khơi” hay không. Hãy đến gặp và học hỏi Tạ Minh Tuấn! Anh ấy biết cách mở hết công suất cỗ máy bên trong chiến thuyền của bạn và hơn thế nữa, còn có thể trao cho bạn những giải pháp cụ thể để giúp bạn thành công. Hãy gặp anh ấy!”

Nguyễn Phan Quang – CEO,
An Bảo Gia Investment.

“Đối với tôi, thầy Tạ Minh Tuấn chính là người truyền cảm hứng. Hơn ai hết, doanh nhân cần đến sức mạnh tinh thần để tồn tại và thực hiện ước mơ. Với khả năng đặc biệt của mình, thầy Tuấn luôn là bệ phóng tuyệt vời cho những ước mơ khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ Việt Nam.”

Nguyễn Văn Lộc – Chủ tịch, LP Group

“Một diễn giả & doanh nhân xuất sắc cần chia sẻ kinh nghiệm bằng nhiệt huyết và ngôn ngữ xuất phát từ trái tim, đó phải là người lắng nghe được và đồng hành cùng nhu cầu của những người cần truyền thụ, Tạ Minh Tuấn chính là một con người như vậy. Cho dù bạn là ai, anh ấy sẽ tạo ra những tác động tích cực đến bạn.”

“Bởi vì cuộc sống rất ngắn ngủi, đó là lý do vì sao chúng ta phải giúp đỡ người khác để sống một cuộc đời có ý nghĩa nhất. Ai có thể làm cho mỗi phút giây trong cuộc sống đều có thể mang lại giá trị cho người khác, người đó sẽ ‘kéo dài’ cuộc đời mình ra đến ‘bất tận’”

Thời gian: 9h00 - 21h00 | Chủ nhật Ngày 28/07/2019
Địa điểm: Hà Nội (Địa điểm chính xác sẽ thông báo sau khi đăng ký)

MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO
200 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Cổng đăng ký sẽ đóng lại ngay khi đủ số lượng học viên, và đây có thể là lần cuối hội thảo này được tổ chức trong năm 2019!

Thời gian đăng ký còn lại

LỰA CHỌN HẠNG VÉ PHÙ HỢP

VÉ SILVER

Ưu đãi cho 99 người đăng ký đầu tiên

CHỈ CÒN 13 VÉ

Giá: 2.868.000 đ

0 đ

(Dành cho 50 học viên đăng ký đầu tiên)

VÉ GOLD

Ưu đãi cho 10 người đăng ký đầu tiên

CHỈ CÒN 8 VÉ

Giá: 6.868.000 đ

1.868.000 đ

(Đã hết)

VÉ DIAMOND

Ưu đãi cho 10 người đăng ký đầu tiên

CHỈ CÒN 8 VÉ

Giá: 12.868.000 đ

6.868.000 đ

Chỉ có 20 vé

Hội trường tham dự chỉ có sức chứa tối đa 500 học viên, chúng tôi sẽ đóng cổng đăng ký ngay khi đủ số lượng người tham dự. Bạn cần đăng ký NGAY BÂY GIỜ để giữ chỗ tham dự.