Các kênh thông tin của YUP

1. Cộng cồng Khởi nghiệp & Lãnh đạo Yuppies Việt nam

https://www.facebook.com/groups/YuppiesCommunity/

2. Cộng đồng thức tỉnh tâm linh

https://www.facebook.com/groups/thuctinhtamlinh/

3. Yup, We are One YUP

https://zalo.me/g/fjwfps139

4. Thiền Thức Tỉnh Mục Đích Sống

https://zalo.me/g/lurriu575

Chúc bạn sức khỏe, vững vàng Khởi Chánh Nghiệp!

Hẹn gặp bạn tại các chương trình khác của YUP!

Được sáng lập vào ngày 20.11.2011YUP đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đi tiên phong về việc cung cấp cho thị trường khởi nghiệp kinh doanh Việt Nam những chương trình đào tạo chất lượng và hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Là địa chỉ đáng tin cậy về chủ đề khởi nghiệp kinh doanh, YUP thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo & hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh có sự đo lường về kết quả đầu ra và không ngừng nỗ lực để giải quyết một cách rốt ráo những vấn đề hiện nay của môi trường khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

Trung bình mỗi năm YUP “giúp đỡ” được cho 2000+ người áp dụng những kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh này và cắt giảm rất nhiều lãng phí về tiền  bạc, thời gian, công sức do những nhà khởi nghiệp kinh doanh non trẻ điều hành những dự án thiếu những điều kiện để thành công và không được kế thừa kinh nghiệm từ những người đi trước. Đây là một tác động xã hội (social impact) tích cực mà YUP mang lại cho cộng đồng.

Chương trình đào tạo của YUP với phương pháp đào tạo khoa học, thực tiễn, có tính học thuật mà vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao với môi trường khởi nghiệp kinh doanh Việt Nam, được chia làm 3 giai đoạn: (1) Training các kỹ năng chuyên sâu về khởi nghiệp kinh doanh – (2) Coaching & Mentoring các học viên trong từng dự án – (3) Fly High: cấp vốn và hỗ trợ nguồn vốn, hỗ trợ nhân sự và hỗ trợ mạng lưới đối tác kinh doanh là những nguồn lực quý giá cho các doanh nhân khi “tập tễnh” khởi nghiệp kinh doanh trong 3 năm đầu tiên.

Các giảng viên của YUP là những Top Expert hiện nay về chủ đề khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam, có cùng một đam mê và sứ mệnh: đó là cùng nhau giúp đỡ và hỗ trợ thế hệ trẻ để họ đạt được thành công vượt bậc so với lớp đàn anh, thông qua đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

MISSION
“Inspiring Entrepreneurship”

Việt Nam cần có nhiều người với tinh thần khởi nghiệp kinh doanh hơn nữa, dù họ đang làm chủ hay làm thuê, làm tư hay làm công, làm sếp hay làm lính, làm thầy hay làm thợ, thì chúng ta cần nhiều hơn những người dám “Sống với tinh thần khởi nghiệp kinh doanh“ (Làm chủ cuộc đời của chính mình và khát khao mang lại giá trị cho người khác).

Càng nhiều tinh thần khởi nghiệp kinh doanh thì càng ít đi sự thờ ơ, kém tử tế, không dám nhận trách nhiệm, sự lười biếng, sự hời hợt, sự vô cảm… trong xã hội chúng ta!

Vì lẽ đó, YUP! nguyện dành tâm lực của mình để cống hiến cho sứ mệnh này: Inspiring Entrepreneurship!

Truyền cảm hứng & Chắp cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp kinh doanh là sứ mệnh của chúng tôi! 

“Make Vietnam A Great Place To Live”

Sứ mệnh của YUP là đào tạo ra một thế hệ khởi nghiệp kinh doanh nhân bản của Việt Nam để thông qua sự thành công của các nhà khởi nghiệp kinh doanh này mà Việt Nam trở thành một nơi tốt đẹp hơn, hay theo như tâm huyết của các nhà sáng lập và thành viên của YUP, là một nơi đáng sống hơn!

CORE VALUE
  1. Chuyển hóa: Chuyển hóa con người từ đó chuyển hóa xã hội.
  2. Tiềm năng vô hạn: Khai phát tài năng vô hạn bên trong mỗi Yuppie.
  3. Khởi nghiệp: Khởi nghiệp hiệu quả hơn và thành công hơn cùng với Yup.
  4. Doanh nhân hạnh phúc: Trở thành Doanh nhân hạnh phúc khi sống và làm việc theo những giá trị bài học cũng như những nguyên lý của Luật tự nhiên và Vũ trụ này.