TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRUYỀN THÔNG HỘI THẢO

(Hạn chót nộp hồ sơ: 20/04/2015)

********

YUP INSTITUTE (YUP!) là một trong những đơn vị đi tiên phong về việc cung cấp cho thị trường khởi nghiệp Việt Nam những chương trình đào tạo chất lượng và hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp hiệu quả. Là đại chỉ đáng tin cậy về chủ đề Khởi nghiệp, YUP! Thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo và hỗ trợ Khởi nghiệp có sự đo lường về kết quả đầu ra và không ngừng nổ lực để giải quyết một cách rốt ráo những vấn đề hiện nay của môi trường Khởi nghiệp tại Việt Nam.

Untitled

Cứ hàng tuần YUP INSTITUTE có tổ chức 1 buổi hội thảo về chủ đề Khởi nghiệp với những kinh nghiệm và kiến thức quý giá, thực tiễn, có tính hành động và tính áp dụng cao và vì cộng đồng.

Nhằm mở rộng quy mô đào tạo, cũng như thu hút nhiều hơn những người quan tâm về Khởi nghiệp, YUP INSTITUTE cần tuyển vị trí: Cộng tác viên truyền thông hội thảo

Số lượng: 45

Nếu bạn đang có độ tuổi trên 18, và mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc trong một môi trường giáo dục đầy năng động và chuyên nghiệp thì hãy tham gia để trở thành CTV Truyền thông Hội thảo của Học viện YUP!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Giờ giấc tự do.
  • Tham gia tìm kiếm đối tượng khách mời phù hợp tham dự các buổi Hội thảo của Học viện YUP! tổ chức định kỳ hàng tuần và hàng tháng.
  • Tư vấn, hỗ trợ những học viên tiềm năng có nhu cầu mong muốn tham gia khóa học về Khởi nghiệp, làm giàu, kinh doanh, phát triển ý tưởng cá nhân bằng các Khóa học và Đào tạo tại Học viện Khởi nghiệp YUP!

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

• Năng động, vui vẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo nhưng cũng không kém phần “nguy hiểm”.
  • Có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nhất là Kinh Doanh (Nghệ sĩ, Doanh Nhân, Người của công chúng, đài truyền hình, phát thanh, báo chí …)
  • Cơ hội được đào tạo, tham gia các khóa học của Học viện YUP! tổ chức, trong và ngoài nước, các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.
  • Mọi sự cố gắng đều được ghi nhận bằng vật chất và tinh thần theo “tỷ lệ vui vẻ” (2:8 – 2 phụ cấp và lương thưởng; 8 kỹ năng và kinh nghiệm phát triển bản thân)
  • Làm việc tại Học viện khởi nghiệp YUP! là môi trường để bạn phát triển kỹ năng cá nhân và năng lực bản thân; được đào tạo và học hỏi các kỹ năng mềm mà tại các Trường Đại học không được dạy đến.
  • Cơ hội được giới thiệu việc làm đến các Công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước sau khi hoàn thành xong chương trình Đại học khi tham gia cộng tác tại Học viện YUP!
  • Môi trường làm việc và quản lý năng động, vui vẻ, trẻ trung và cực kỳ thân thiện…

YÊU CẦU:

• Trình độ học vấn: sinh viên
  • Năng động, nhiệt tình, vui vẻ
  • Có tinh thần trách nhiệm, tôn trọng các luật của mọi cuộc “chơi”
  • Cam kết hoàn thành tốt được những nhiệm vụ “đơn giản” của Chương trình đưa ra.

Tất cả việc cần làm là hãy liên hệ với chúng tôi, cơ hội đang rộng mở chào đón các bạn.

**********

Thông tin ứng tuyển gửi về bao gồm:

Title: “Họ và tên – NỘP ỨNG TUYỂN LÀM CÔNG TÁC VIÊN CHO HỌC VIỆN KHỞI NGHIỆP YUP!”

• Họ và tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Sinh viên trường: (nếu có)
  • E-mail liên hệ:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Một vài điểm nổi bật của cá nhân bạn:

Gửi CV của bạn về: tuyendung.yup@gmail.com