3 Ngày đào tạo đỉnh cao

Chương trình đào tạo Khởi nghiệp Kinh doanh chuyên sâu và chuyên nghiệp, từ YUP Education - Tổ chức đầu tiên, có bề dầy uy tín về Giáo dục Khởi nghiệp Kinh doanh tại Việt Nam

Nếu gặp vấn đề hãy đăng ký bằng cách gọi trực tiếp: 1900.6.135 (phím 2) hoặc 0903.84.80.83

Bạn cảm thấy cuộc sống hiện nay quá trì trệ, bạn muốn bứt phá, muốn có sự thay đổi ngoạn mục, muốn tạo ra một đột phá trong cuộc sống của mình, song cảm thấy phân vân, băn khoăn, lo lắng, thiếu an tâm, thiếu tự tin. Những nỗ lực bạn tạo ra thật yếu ớt, nó không thể thay đổi được điều gì, bạn bị cuốn trôi vào trong chính cuộc sống thường ngày của mình,  mà không thể thoát ra được, bạn phải chấp nhận điều đó, rằng bạn đang sống mòn…

Bạn có cho mình một vài ý tưởng, đâu đó trong tâm trí bạn, trong con tim bạn, bạn cảm thấy rằng khởi nghiệp kinh doanh là một con đường tạo ra sự thay đổi, giúp bạn phát triển, và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Bạn muốn cuộc sống của mình có nhiều ý nghĩa hơn, nhưng loay hoay vật lộn với mưu sinh, bạn không biết đâu là con đường, đâu là ý tưởng đúng đắn, để bản thân mình có cơ hội được thể hiện. Bạn cần tìm một con đường…

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng nào đó, song lại cảm thấy mọi thứ quá mơ hồ, dường như ý tưởng đó chỉ là “tưởng nó có ý”, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, đứng lên như thế nào, bước hành động đầu tiên là gì, các bước tiếp theo là gì, quy trình giúp mình hiện thực hóa được giấc mơ của mình. Bạn chơi vơi, bên trong bạn cảm thấy sốt nóng cả lên, bầu nhiệt huyết sôi sục, nhưng bạn không biết cách thực hiện nó. Bạn cần được hướng dẫn, cần được chỉ dậy, cần một người thầy dẫn đường cùng mình..

Bạn đã bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh, nhưng nói thì dễ hơn làm, trước khi làm bạn rất hào hứng, thế mà bắt tay vào làm rồi thì thật chẳng dễ, mọi thứ cứ lung tung cả lên. Niềm cảm hứng chợt tắt, đam mê bị đánh mất, thay vào đó là một cơn ác mộng tồi tệ đến với bạn, bạn phải xử lý những rắc rối do chính mình hoặc nhân viên của mình tạo raCông ty của bạn là một bãi hỗn độn, quy trình làm việc lung tung, khách hàng thì quá mỏng, nguồn cung không ổn định, thuế má và các vấn đề pháp lý làm bạn nản lòng, nhân sự không được quản lý và lãnh đạo tốt, doanh nghiệp mất định hướng và phải làm tất cả mọi thứ để tồn tại, bạn cảm thấy mình là con buôn hơn là doanh nhân, bạn xa rời với sứ mệnh của mình, niềm vui khi làm việc không còn nữa. Stress bủa vây lấy bạn. cuộc sống của bạn đúng ra phải thay đổi tốt hơn rồi chứ?

Trong 5 năm đầu tiên, để mô tả về doanh nghiệp của bạn chỉ 1 câu thôi: “tồn tại bằng mọi giá”. Bạn cảm thấy mình, một lần nữa, lại bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc đời, 5 năm vừa rồi thật khó khăn, nhưng cũng thật ý nghĩa. Chỉ có điều, bạn làm mãi mà sao vẫn chưa giàu?
5 năm có quá ngắn ngủi chăng?
Bạn phải cố thêm bao lâu nữa? Bạn vẫn vật lộn với những điều cũ kĩ, xử lý thuế má một hồi hết luôn cả thời gian bán hàng, khách hàng vẫn ít, đến tháng vẫn chật vật xoay xở trả lương nhân viên, sản phẩm vẫn không có thương hiệu, vẫn không thật sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, start-up của bạn vẫn không đạt được market/product fit, các chỉ số tài chính đang tố cáo bạn, tiền vẫn thiếu chỗ nọ vá chỗ kia… Bạn muốn khởi đầu lại, nhưng điểm dừng của bạn quyết định năng lực của bạn, và với năng lực đó, nếu khởi đầu một lĩnh vực khác, cũng có mức độ phù hợp như vậy, điểm dừng của bạn cũng chỉ tới đây, công ty vẫn không thể tăng trưởng được, dù bạn có cố gắng bao nhiêu đi nữa…
Cũng có thể bạn đã kiếm được đôi chút, bạn mua được xe, mua được nhà, nhưng để có được nó bạn phải đánh đổi bởi sức khoẻ, và thậm chí cả hạnh phúc của chính mình. Bạn không còn tự do. Bạn không dám dừng lại vì dừng lại thì bạn không còn kiếm được tiền. Nhưng càng tiếp tục thì bạn càng mệt mỏi, chán nản, doanh nghiệp không vận hành tự động được, bạn cảm thấy mình trở thành “nô lệ” trong chính doanh nghiệp của mình. Bạn không thể tăng trưởng doanh số lên 3x, 4x, 5x, mà mọi giới hạn cũng không còn cho phép bạn tiếp tục tăng trưởng. Bạn cảm thấy mình có thể “nổ tung” bất cứ lúc nào…

Tất cả sẽ bật mí trong khóa học này!

Vì sao những chương trình đào tạo hiện nay chưa giúp được bạn?

Bạn có thể tham gia các khóa học làm giàu nhưng các chương trình này chỉ tập trung vào việc thay đổi tư duy của bạn về sự giàu có, về tài chính, nó có khả năng tạo ra động lực để bạn thay đổi trong một thời gian ngắn, tuy nhiên lại thiếu tính bền vững. Tư duy là một trong những điều rất khó giải quyết, khi có 1 tư duy (Mindset) đúng, bạn giải quyết được 50% thành công của mình. Các khóa học này giúp bạn giải quyết câu hỏi “Why?” nhưng đến khi bạn đã có đủ động lực và bắt tay vào làm thì lại bị “kẹt” ở câu hỏi “How?” – Trong trường hợp này “Bigger Why” chưa chắc đã làm cho “Smaller How”. Bạn không biết cách làm vì vậy vẫn cứ loay hoay với những thứ như thái độ sống – tư duy tích cực – cách nghĩ giàu có… để rồi cuối cùng nhiều người đi học các khóa học làm giàu xong cũng không làm được gì tới nơi tới chốn và chỉ có thể đi… “chém gió” tiếp về sự giàu có.

Bạn có thể đi học rất nhiều những khóa đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống, hay bất cứ kỹ năng gì (Loạn… kỹ năng) song những điều này cũng chỉ là những mảnh ghép chắp vá được bạn vơ vào một cách rời rạc, bạn hoàn toàn không biết cách để hệ thống hóa nó lại để sử dụng một cách tối ưu. Nguy hiểm hơn, nhiều khi điều bạn học ở chỗ này lại bị “mâu thuẫn” với chỗ khác, mà bạn thì chưa đủ năng lực để xâu chuỗi lại và tạo ra một phong cách thành công riêng cho mình, nên cuối cùng dẫn đến “tẩu hỏa nhập ma”, học nhiều càng loạn. Bạn cần 1 chương trình chuẩn hóa (Master Program) cung cấp xuyên suốt cho bạn các kỹ năng – tư duy – “đồ chơi” (công cụ) cần có để khởi nghiệp thành công, vì thời gian của bạn, là rất hữu hạn!

Bạn có thể tham dự các lớp học CEO điều hành chuyên nghiệp (Professional CEO). Tuy nhiên các chương trình này được thiết kế cho những người đã có trải nghiệm tương đối trên thương trường, có những CEO kinh doanh hơn 5 năm đến học, họ đã có những thành công nhất định và vì doanh nghiệp đang gặp khủng hoảng trong giai đoạn “hậu khởi nghiệp”, hoặc họ muốn mình thành công hơn nữa, nên họ quyết định đi học những kiến thức – kỹ năng để điều hành doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Khi học các chương trình như vậy, bạn rất khó áp dụng, nếu không muốn nói là có thể gây phản tác dụng, vì nó không được thiết kế cho 1 doanh nhân khởi nghiệp (Entrepreneur). Một “chiếc áo quá rộng” (hệ thống của 1 CEO chuyên nghiệp) nếu khoác nó lên một “đứa bé” (doanh nghiệp khởi sự) chỉ dẫn đến sự khập khiễn, lợi bất cập hại. Những tư duy, kiến thức, kỹ năng, công cụ để thành công trong giai đoạn khởi nghiệp rất khác những tư duy, kiến thức, kỹ năng, công cụ để thành công trong giai đoạn vận hành chuyên nghiệp. Những chương trình này, thường là không giúp ích gì được cho người khởi nghiệp.

Đó là lý do vì sao YUP – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam
cung cấp các chương trình đào tạo Khởi nghiệp Kinh doanh Chuyên nghiệp 
mang đến cho bạn Chương trình Huấn luyện X-Entrepreneur: CEO Founder

X- Entrepreneur chứ không phải Entrepreneur

Vì chúng tôi tin rằng bên trong mỗi Entrepreneur đều có 1 X-gen (gien đột biến) giúp cho Entrepreneur đó “phá vỡ” được những cạm bẫy chết người và có sự phát triển đột biến, thành công để mang lại giá trị cho cộng đồng. Chương trình được thiết kế dành cho doanh nhân điều hành doanh nghiệp có quy mô doanh thu dưới 500 tỷ đồng/ năm, giúp đỡ nhóm đối tượng này có sự đột phá trong kinh doanh

CEO Entrepreneur chứ không phải CEO

Chương trình dạy làm CEO thì có đầy, nhưng chương trình dạy làm CEO cho doanh nghiệp khởi sự (CEO Entrepreneur), chúng tôi là đơn vị đầu tiên và uy tín, với tầm nhìn kiến tạo nên hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp bài bản, giúp cho Việt Nam có thêm nhiều doanh nhân có tâm và có tầm.

Kiến thức – Tư duy – Kỹ năng – Công cụ

Cung cấp cho học viên một cách toàn diện những Kiến thức (Knowledge) – Tư duy (Mindset) – Kỹ năng (Skillset) và Công cụ (Toolset) cần thiết để thành công trong 5 năm đầu khởi sự kinh doanh.

VTV phỏng vấn người sáng lập YUP

Xây dựng Hệ sinh thái Hỗ trợ Khởi nghiệp Hiệu quả tại Việt Nam

Bạn thân mến,

Để đi đến đích, ngoài tài năng cần có niềm tin. Khi bạn nghĩ đến giới hạn, cũng là lúc bạn tạo ra chúng. Và nếu đi hết cuộc đời mà không đổ chút mồ hôi nào, thì cuộc đời còn có ý nghĩa gì? Những khó khăn – thử thách mà bạn đang gặp phải, chỉ là một “bài test”cho thành công và hạnh phúc lớn lao mà bạn xứng đáng để nhận được.

Một nhà leo núi quyết tâm chinh phục đỉnh Everest, anh ta thất bại. Nhưng trước khi quay về, anh ta nói với ngọn núi cao nhất thế giới: “Everest, ngươi đã đánh bại ta, nhưng ta sẽ quay trở lại & đánh bại ngươi. Bởi vì ngươi không thể lớn lên, nhưng ta thì có thể“.

Vài năm sau, anh ta quay lại và chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới, đầy ngoạn mục. Bạn cũng vậy, bạn vẫn có thể lớn lên. 

Thay đổi cuộc sống của bạn, để khởi nghiệp, có mạo hiểm không? Có thể!

Nhưng bạn thích sống với điều gì? Sống với nỗi đau của sự mạo hiểm, hay là nỗi ám ảnh của sự nuối tiếc?

Ngày mai chỉ là 1 ngày có ý nghĩa với những kẻ lười nhác. Người khôn ngoan sẽ làm những gì mà kẻ ngốc đợi đến phút cuối cùng mới làm. Thời điểm tốt nhất để sửa một mái nhà là khi trời đang nắng, thời điểm tốt nhất để phát triển bản thân bạn, là trước khi bạn gặp các vấn đề.

Nếu bạn muốn sống một cuộc đời thật tuyệt vời, đừng bỏ cuộc quá sớm!

Anh em nhà Wright đã bao giờ bỏ cuộc chưa? – Chưa!

Thomas Edison đã bao giờ bỏ cuộc chưa? – Chưa!

Midester Mcken đã bao giờ bỏ cuộc chưa? – Đấy là ai vậy? Tất cả chúng ta đều chưa từng nghe nói đến anh ta! – Tất nhiên các bạn chưa bao giờ nghe đến anh ta. Vì anh ta đã bỏ cuộc.

Nếu chỉ tin vào một điều gì đó thì vẫn chưa đủ, bạn cần phải sống vì một điều gì đó!

Ngay hôm nay!

NGƯỜI KHỞI NGHIỆP KHÔNG CẦN BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0

Mà Hãy Thừa Hưởng Kinh Nghiệm Từ Những Tiền Nhân

Có gì đặc biệt?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA VÀ SAI

Tiết kiệm được hàng đống tiền chi phí thử và sai và hàng tấn thời gian lãng phí khi tự mình mò mẫm, tự mình tìm đường…

CỘNG ĐỒNG

Tham gia Cộng đồng offline ảnh hưởng bậc nhất Việt Nam về khởi nghiệp kinh doanh, tương trợ lẫn nhau cùng tiến lên.

COACHING TRỰC TIẾP

Khi dự án của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ được chuyên gia coaching (huấn luyện) trực tiếp 1-1 để tăng tốc dự án.

GỌI VỐN DỰ ÁN

Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các Nhà đầu tư để huy động vốn cho dự án của bạn.

Phương pháp

Đào tạo toàn diện ASK

(Attitute – Thái độ, Skill – Kỹ năng, Knowledge – Kiến thức). Bạn có biết giáo dục Việt Nam chỉ dạy về Kiến thức (Knowledge) dẫn đến học sinh, sinh viên ra trường mất phương hướng, không có hoài bão và mơ ước (vấn đề của Thái độ) và thiếu kỹ năng trầm trọng (vấn đề về Kỹ năng). Các khóa đào tạo của YUP luôn phát triển bạn một cách toàn diện trên cả 3 khía cạnh A,S,K.

Nhập vai

(Role-playing). Có cách nào để học được nhiều nhất mà phải trả giá ít nhất, trong thời gian ngắn nhất không? Bạn tham gia vào khóa học của YUP là đang tham gia vào một môi trường giả lập & mô phỏng hành trình khởi nghiệp kinh doanh. Môi trường này giúp bạn nhập vai vào hành trình kinh doanh của mình để tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mang tính thực tiễn cao nhất mà không phải trả giá như khi kinh doanh thật sự ở bên ngoài.

Nội dung

Giai đoạn 1: ĐÀO TẠO CÁC KỸ NĂNG SÁNG LẬP & ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP (TRAINING)

 • Module 0: Khám phá bản thân và tìm ra con đường kinh doanh – hướng đi phù hợp nhất cho bản thân mình (YUP! – Your Unlimited Potential)

 • Module 1: Tinh thần kinh doanh tại Việt Nam và toàn cầu (Global & Local Entrepreneurship)

 • Module 2: Lãnh đạo đột phá Team Kinh doanh (Entrepreneur’s Excellent Leadership)

 • Module 3: Thiết kế ý tưởng từ nghiên cứu thị trường tinh gọn và sử dụng mô hình kinh doanh để quản trị dự án khởi nghiệp (From Lean Market Research to Business Idea & Model Designs)

 • Module 4: Xây dựng chiến lược kinh doanh khả thi để ra mắt – tồn tại – phát triển – và thành công bền vững (Winning Business Strategy)

 • Module 5: Xây dựng thương hiệu theo phong cách du kích – tinh gọn – ít tiền (Effective Branding Skill).

 • Module 6: Kỹ năng tiếp thị và bán hàng với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất (Marketing & Sales Skill for CEO Founder)

 • Module 7: Gọi vốn thành công từ Nhà đầu tư – Quản trị chiến lược đầu tư – Tài chính dành cho dân khởi nghiệp (Successful Fund Raising Skill – Investment Strategy Management – Finance for CEO Founder)

 • Module 8: Sẵn sàng để thành công! (Successful Business Readiness)

Giai đoạn 2: SONG HÀNH CỐ VẤN TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG TRẢI NGHIỆM THỰC TIỄN (COACHING)

Thời lượng: 4 buổi follow-up (1 tháng) và huấn luyện cho những học viên xứng đáng sau khi hoàn tất giai đoạn TRAINING.

Phương pháp: Coaching (Huấn luyện). Một phương pháp hàng đầu thế giới hiện nay để phát triển nhân tài qua thực hành và trải nghiệm.

Nội dung:

1) Buổi coaching 1:  Tư vấn dựa trên Vấn đề & Tìm ra Giải pháp

2) Buổi coaching 2: Tư vấn dựa trên Vấn đề & Tìm ra Giải pháp

3) Buổi coaching 3: Tư vấn dựa trên Vấn đề & Tìm ra Giải pháp

4) Buổi coaching 4: Thuyết trình kế hoạch huy động vốn và kêu gọi đầu tư (Test đầu ra)

Sau giai đoạn Training, các học viên được khuyến khích xây dựng dự án/công ty khởi nghiệp thực tiễn, hoặc nếu đã có dự án/công ty thì sẽ cần áp dụng những kiến thức và kỹ năng được học từ giai đoạn Training vào dự án/công ty. Huấn luyện viên Khởi nghiệp của YUP sẽ tham gia vào từng dự án để tư vấn, hướng dẫn, định hướng phát triển giúp các học viên xây dựng sản phẩm, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh chuẩn xác, lập nhóm khởi nghiệp, xây dựng hệ thống quản trị và điều hành tinh gọn, xây dựng bộ tài liệu huy động vốn…và giúp bạn gia tốc khởi nghiệp!

Giai đoạn 3: CẤT CÁNH (FLY HIGH)

Những dự án xuất sắc vượt qua giai đoạn COACHING sẽ tiến đến giai đoạn FLY HIGH:

 • Được giới thiệu cơ hội trình bày về doanh nghiệp của mình với các Quỹ đầu tư (Venture Capital) và mạng lưới những nhà đầu tư cá nhân (Angel Investor).
 • Được kết nối và là một phần của Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam Yuppies – thường xuyên chia sẻ, tương trợ lẫn nhau, hợp tác làm Co-founder, Partners…

Ngoài ra, tham gia chương trình huấn luyện này, học viên còn có cơ hội được hỗ trợ:

 •  Tham gia các hoạt động offline chia sẻ chuyên đề từ các vị khách mời là những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực.
 • Được đăng ký học lại các module trong giai đoạn Training với mức ưu đãi hấp dẫn.
 • Nếu kết thúc giai đoạn Training, học viên chưa muốn sử dụng ngay thì được bảo lưu giai đoạn Coaching và Fly-High trong vòng 2 năm kể từ khi tham gia khóa học.

Tạ Minh Tuấn

Doanh nhân – Diễn giả

 • Tạ Minh Tuấn là một Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công.
 • Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam.
 • Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.
 • Năm 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.
 • Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay). Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.
 • Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristy… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ. Ông cũng là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận. Tạ Minh Tuấn cũng thường xuyên được mời đến diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín nhất như One Young World, Social Business Youth Summit… ông từng diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…
 • “Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi nên ai có thể mang đến giá trị cho người khác trong từng phút giây mình sống, người đó có thể “kéo dài” cuộc đời mình ra đến “bất tận” – Đó là phương châm sống của TMT – Tạ Minh Tuấn.
 •  

Hình ảnh các Khóa

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 • Chương trình X-Startup mà mình đã học tại YUP không chỉ dạy về mindset, skillset và toolset hỗ trợ rất nhiều trong kinh doanh, mà X-Startup còn chỉ cho mình cách giúp mình tìm hiểu về những giá trị bên trong con người mình.

  Đối với một người đã kinh doanh thực tế trong vòng 3 năm trước khi bước vào X-Startup của YUP như mình, thì mình nhận rõ được rằng ở YUP gần như đã dạy đủ tất cả những kiến thức về kinh doanh, mà chúng đều như những lỗ hỏng, những sai lầm mà mình mắc phải trong chặng đường khởi nghiệp: từ câu chuyện quản lý tài chính, mô hình kinh doanh, tới câu chuyện xây dựng một doanh nghiệp và những bài học trong cách ứng xử, làm việc với anh em, đặc biệt hơn cả là con người kinh doanh bên trong mình với những giá trị mà mình muốn hướng tới trong chặng đường khởi nghiệp của mình. Đây có thể nói là một chương trình rất thực chiến học về khởi nghiệp. Nếu như mình học được X-Startup từ tháng 10/2013 – thời điểm mình vừa ra trường thì mình tin chắc rằng Má Hải bây giờ đã khác rất nhiều nhờ Hành Trình.

  Sau khi tham gia chương trình X-Startup và nhìn lại việc khởi nghiệp của mình và những chặng đường mình đã đi qua, chỉ có một vấn đề mà mình luôn suy nghĩ và tâm niệm trong đầu: “Bằng mọi giá, mọi cách và mọi phương pháp phải đưa tất cả những đứa em của mình tham gia lớp học này. Và hiện mình đã cho 4 đứa em của mình tham gia khóa học này. Vì mình cảm nhận đó là một chương trình nhìn bên ngoài thì có vẻ như đó chỉ là một chương trình đào tạo về khởi nghiệp, nhưng thực sự mình hiểu được rằng nếu các em mình được học từ sớm thì các bạn sẽ trưởng thành, phát triển và thay đổi tốt hơn khi chính anh tụi nó đã được học qua và có trải nghiệm sau chương trình.

  Hồ Đức Hải (Mr.)

  CEO, Co-Founder Ma Hai Group với Chuỗi nhượng quyền Thương hiệu Bánh mì Má Hải trên khắp cả nước.
 • Tham gia khóa học Bootcamp CEO X-Startup chỉ 3 ngày nhưng đã để lại cho Tâm nhiều ấn tượng tốt đẹp cả về kiến thức lẫn con người nơi đây.

  Ngày 0 (Trước khi tham gia khóa học) I have no idea ^^

  Ngày 1: Giúp mình nhận ra mình là ai, giá trị cốt lõi của mình là gì, hành trình của mình gồm những ai (Who). Nắm rõ triết lý khởi nghiệp, tinh thần khởi nghiệp, tôi đến đây vì mục đích gì, vì sao tôi có mặt ở đây (Why).

  Ngày 2: Hành trình bắt đầu. Tôi làm cụ thể những gì (What), tôi sẽ phải khởi nghiệp như thế nào (How).

  Ngày 3: Tiếp tục với kiến thức chuyên môn sâu hơn và các bài thực hành ứng dụng hiệu quả.

  Sau tất cả… mọi thứ lại được cô đọng bằng một từ “tuyệt vời” với những cảm xúc không thể nào quên, với những kiến thức có thể áp dụng ngay khi bắt đầu khởi nghiệp.

  Buổi học để lại cho tôi nhiều ấn tượng khó phai, những kiến thức vô cùng hữu ích với phương châm “Học từ nguyên lý, hiểu từ gốc rễ”.

  Và trên hết, tôi được gặp và tiếp xúc với những người tử tế, chân thành, nhiệt tình và cá tính. Tôi tin rằng những người tham gia khóa học này đều sẽ thành công trong công việc và làm chủ tương lai của họ.

  Cảm ơn Tạ Minh Tuấn​, một người thầy, một người bạn, một người Leader đã kết nối những người xa lạ trở thành một tập thể gắn kết, mỗi cá nhân sẽ thành công hơn, sống ý nghĩa hơn, sẽ tạo nên một tập thể thành công hơn và hướng tới mục tiêu chung để Việt Nam trở thành một nơi đáng sống hơn.

  Hồ Văn Tâm (Mr.)

  CEO, Founder InApps Technology
 • THÀNH CÔNG LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN

  Sau hơn 3 ngày học tại X-Startup tôi dần dần từ bị cảm nắng chuyển sang yêu rạo rực hành trình này. Yêu cái tận tâm, tử tế và tinh thần phụng sự của những con người tại đây.

  5 sự thay đổi diễn ra trong bản thân tôi:

  – Tìm thấy được giá trị sống và biết bản thân thật sự muốn gì.

  – Vượt qua giới hạn của bản thân và niềm tin sức mạnh không giới hạn.

  – Học trở thành doanh nhân thật sự, sống làm việc bằng cái tâm thiện và trách nhiệm với cộng đồng xung quanh mình.

  – Không ngại thổ lộ tình yêu thương với những người trong gia đình, mạnh dạn cho đi những lời khen chân thành.

  – Biết được những giá trị và nguyên lý cốt lõi để bắt đầu một startup thành công.

  Đó là những điều tôi có được và thay đổi sau chương trình này. Là cảm hứng giúp tôi muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng Startup Quảng Ngãi để thay đổi Quảng Ngãi trở thành nơi đáng sống hơn.

  Tận con tim rất biết ơn thầy Tạ Minh Tuấn, các anh chị em đại sứ Cần Thơ, cùng với những người bạn đồng hành tuyệt vời trong X-Startup Cần Thơ đã lan toả, phụng sự, truyền cảm hứng cho những giá trị và sứ mệnh tuyệt vời này.

  I LOVE YUPPIES AND WE ARE ONE YUP.

  Phan Tấn Thành (Mr.)

  CEO, Founder Tomaz.vn
 • Tôi vừa được đắm mình trong hành trình TUYỆT VỜI.

  Tôi đã có những trải nghiệm sâu sắc nhất, đáng nhớ nhất, những bài học gốc rễ nhất, nhưng cũng thực tế nhất, khả năng áp dụng vào thực chiến cao nhất, cảm xúc của tôi dường như được “khai thác” một cách mạnh mẽ nhất…

  Tất cả đến từ X-Startup Sài Gòn, đến từ năng lượng mạnh mẽ của Thầy cùng những Yuppie nhiệt huyết, máu lửa, chân thành, cùng chung một giá trị mang những điều tốt đẹp đến cộng đồng này!

  Thành thật mà nói, đây là kỷ niệm, là bài học đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi tính đến thời điểm hiện tại.

  Một lần nữa, em xin cảm ơn Thầy Tạ Minh Tuấn và cộng đồng Yuppies!!!

  Nguyễn Văn Hậu (Mr.)

  CEO, Co-Founder Nii Group
 • Không gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm trong sự hạnh phúc cùng với hơn 220 con người trên mọi miền đất nước.

  Hành trình đã giúp Ming có được một chiếc la bàn để định hướng cho doanh nghiệp của mình, đồng thời giúp Ming có được những giải pháp thiết thực và gốc rễ nhất từ lúc ý tưởng được hình thành cho đến cách vận hành và quản trị doanh nghiệp.

  Hành trình đã giúp Ming kết nối thêm được rất nhiều người có mong muốn tạo ra giá trị cho xã hội, và giờ đây họ đã biết cách biến điều đó trở thành hiện thực.

  Cám ơn vì tất cả mọi thứ đã đến với Ming đều tuyệt vời như thế ^^

  Ming Nguyễn (Mr.)

  CEO, Co-Founder Inner Power - Sinh trắc vân tay DMIT
 • X-startup đã mang lại cho tôi một niềm tin mới, một con người mới chỉ sau 8 giờ đầu tiên học tại Yuppies 1708. Tôi luôn tự hỏi, tại sao lại có điều kỳ diệu này xảy ra! Ngoài những kiến thức tôi học được tại khóa học, thầy đã truyền ngọn lửa HÃY LÀM VIỆT NAM THÀNH MỘT NƠI ĐÁNG SỐNG. Tôi đã từng hoang mang khi mà những người bạn xung quanh tôi lần lượt rời VN để định cư nước ngoài. Họ đi vì họ muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn, tương lai rạng rỡ hơn. Chẳng lẽ người VN ở đây mãi không có được cuộc sống tươi đẹp sao???? Từ ngọn lửa của thầy, tôi hiểu mình phải là một phần của ngọn lửa ấy và có trách nhiệm cùng các Yuppies lan truyền ngọn lửa để biến “Việt Nam thành một nơi đáng sống hơn” vì nơi đây có những người thân yêu của mình đang sinh sống.

  Cám ơn thầy Tạ Minh Tuấn – người đã dựng lên Ngọn Cờ Chính Nghĩa và truyền đến mọi người.

  Trần Lâm Hoài Phương (Ms.)

  Co-founder QUEEN Flower
 • X-Startup là khóa học mình đặt nhiều kỳ vọng nhất và cũng là khóa học mình nhận được nhiều hơn những gì mình mong đợi. (Bài học rất hay trong kinh doanh là “Luôn để khách hàng cảm thấy họ nhận được nhiều hơn những gì họ bỏ ra”).

  Kết thúc 3 ngày mình vẫn tràn đầy năng lượng, vẫn đi làm bình thường, một nguồn năng lượng khủng khiếp đang cháy trong mình, nó khiến mình lâng lâng và quên hết mọi mệt mỏi.

  “Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và rõ ràng hơn khi có 1 người thầy” và người thầy sẽ xuất hiện khi người học trò sẵn sàng.

  Trên chuyến tàu đó thầy đã làm rõ tận gốc rễ những vấn đề mà mình đang quan tâm, đang trăn trở, đang mù mờ, một cách đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu:

  -Từ việc xây dựng 1 ý tưởng đến việc khảo sát thị trường, đưa ra chiến lược hợp lý, rồi chọn những mảnh ghép phù hợp để tạo lập Team.

  -Không ngừng rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng “DÁM” (thay đổi, chịu trách nhiệm, khen…) để tạo nên những giá trị cốt lõi cho riêng mình kết hợp với xây dựng uy tín cá nhân để có thể kêu gọi vốn đầu tư thành công.

  -Ngoài những bài học và triết lý trong kinh doanh thầy còn dạy chúng mình về cách làm người, cách để trở thành 1 người doanh nhân tử tế – người doanh nhân xã hội.

  -Không ngừng cống hiến và mang những giá trị tuyệt vời đến với cộng đồng.

  Đây khóa học chuyên sâu đông nhất và năng lượng nhất tại Đà Nẵng mà mình từng tham gia.

  Tất cả năm lăm anh em Yuppies Đà Nẵng đã tham gia hết 100% năng lượng từ ngày đầu tiên đến những giây phút cuối cùng của ngày thứ 3. Mọi người đến với nhau thật chân thành, gần gũi, đầy yêu thương và sẻ chia. Mình cảm thấy như gia đình thực sự. Thật tuyệt vời!

  Cám ơn thầy người thầy tuyệt vời Tạ Minh Tuấn!

  Cao Minh Thắng (Mr.)

  CEO, Founder CMT Garden
 • Đây là chương trình lần đầu tiên mình được tham dự và mình cảm thấy đặc biệt ấn tượng. Sau khi kết thúc chương trình, mình thấy được rằng xã hội của mình hiện tại còn rất nhiều cái mà một người trẻ cần phải làm để cộng đồng mình đang sống được tốt hơn.

  Lê Đức Phú (Mr.)

  CEO, Founder Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải
 • Xin cảm ơn Thầy Tuấn và YUP đã tổ chức một lớp học rất tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng. Có 2 bài học mình thích nhất ở đây là: Thứ nhất: những kiến thức quản trị được lồng ghép, được cô đọng rất xúc tích và khoa học. Trên những nền tảng đó, bài học thứ hai mình thấy rất tuyệt vời ở chổ: cảm xúc được kết nối giữa mọi người với nhau, những người có cùng ngọn lửa đam mê phát triển sự nghiệp sắp tới của mình. Xin cảm ơn YUP và Thầy Tuấn rất nhiều.

  Trương Tinh Hà(Mr.)

  Director - Mind Coach Viet Nam
 • TÔI ĐANG ĐỨNG TRƯỚC NGÃ BA ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG, CHỌN BƯỚC VÀO HÀNH TRÌNH (X-STARTUP) TÔI TÌM THẤY ĐƯỜNG TẮT ĐỂ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ!

  Ngày đầu tiên theo học tôi đã khóc, khóc rất nhiều, từ đó tôi biết cách sống trọn vẹn từng ngày. Trân trọng gia đình, yêu thương và biết cách nói lời yêu thương trước khi không làm được điều đó nữa. Học cách sống thành công hơn từ cách Thầy giới thiệu, dẫn dắt và khích lệ người khác. ĐÓ LÀ CẢ MỘT NGHỆ THUẬT.

  Rồi tiếp đó là cả một lượng kiến thức khổng lồ về khởi nghiệp được sắp xếp, được hệ thống hóa một cách logic, khoa học với cách ứng dụng dễ dàng, rõ ràng, phù hợp với thực tế xã hội. Biến những việc tưởng chừng khó khăn và khô khan trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng. Và giờ tôi nghĩ thực hành kiến thức ấy vào dự án khởi nghiệp của bản thân thì thực hiện ước mơ không có gì là quá khó? Tôi biết tiếp theo mình phải rẽ sang hướng nào và thay vì mò mẫm tự đi trên đoạn đường ấy thì những cách để khởi nghiệp đã lại mở ra một lối đi tắt giúp tôi thực hiện ước mơ sớm hơn, dễ dàng hơn.

  Không chỉ tìm ra cách để khởi nghiệp, tôi còn biết cách bỏ qua cái TÔI cá nhân, sự ích kỷ bản thân để cùng hợp tác và mang lại lợi ích cho người khác trong đó bản thân cũng được thành công thông qua các thử thách trò chơi thực tế. Cách để sống, để kinh doanh tử tế, bền vững.

  Lê Trang (Ms.)

  CEO, Founder Thương hiệu Cơm gà Lê Trang
 • Mình đã ngộ ra nhiều bài học đắt giá và cảm thấy trái tim mình đã bắt đầu tăng dần những yêu thương. Khi được ngồi trong lớp học, lắng nghe thấm thía từng bài giảng của Mr. Thầy thông minh bá đạo (chỉ có mỗi yếu điểm chết người là quá yêu thương (người khác) đã thốt lên trong tiếc nuối ước chi mình đã được học nó trước khi khởi nghiệp… Nhưng sau đó ngẫm lại may là đã thất bại rồi mới biết được giá trị cao cả của sự Cho Đi của Mr. THẦY và Các Đại sứ. Cho nên mình đã học như đứa trẻ thực thụ. Mình đã cảm ngấm nhiều điều nhưng nhớ nhất vẫn là cách mở và kết đầy CHO NHẬN và YÊU THƯƠNG của hành trình.

  Ắt hẳn mỗi chúng ta vẫn còn nhớ đến hình ảnh về Cây Cho Nhận, cái cây tạo nên bởi chính chúng ta, mỗi khi bắt đầu hành trình. Mình thì ngắm nó miết, ngắm để luôn nhớ rằng hãy luôn Nhớ khi Nhận và Quên khi Cho thì ta mới trưởng thành nổi không thôi ta mãi là những đứa trẻ con ích kỷ của xã hội dù đã đáng nhẽ ra ta phải là những trụ cột của đất nước.

  Mình đã khóc hơn hai lần trong thử thách cuối cùng để hoàn thành sứ mệnh Hiểu và Thương để về được với nhau của cả đội. Sau gần 10 tiếng cho một thử thách trong một trạng thái tê tê của não, kêu gào của bao tử, ngứa ngáy của thân thể hơi bị nhiều mùi khó ở, căng não vì cái sự không tập trung của rất nhiều đồng đội khác, lo lắng vì cuộc hẹn chiều thứ hai của một đối tác,… Cái cảm giác thèm được hoà bình về với miền cực lạc nó lớn vô cùng… Mình đã vỡ òa cảm xúc khi tất cả đã chọn TÌNH YÊU để về lại với nhau (mà 7 tiếng trước đó đã bị vô hình hoá là đối thủ) trên nền nhạc đầy cảm xúc :… Chọn tình yêu hay là lý trí!

  Trân trọng và biết ơn sự tận tâm của Thầy và các Đại sứ trên con đường thực hiện sứ mệnh lớn lao của mình.

  Tri ân và yêu thương rất nhiều! Chúc Thầy và các Đại sứ sứ luôn khỏe mạnh vui tươi và đầy năng lượng thiện như thế!

  Yuppie Chả cá!

  Nguyễn Thu Hồng (Ms.)

  CEO, Founder Chả cá Hồng
 • Ma Hiền (Ms.)

  GĐ Dược Trafaco

Thời lượng học

1 + giờ
Giờ đào tạo

Trị giá khóa học

66868 ,000 đ
GIÁ TRỊ THẬT CỦA KHÓA HỌC

Với tất cả những giá trị mà bạn nhận được, khóa học này hoàn toàn xứng đáng với giá 66.868.000 đồng ($3.000).

NHƯNG VÌ YUP EDUCATION MONG MUỐN CÓ MỘT THẾ HỆ DOANH NHÂN VỮNG MẠNH HƠN CHO TƯƠNG LAI, nên
Giá chỉ còn: 

16868 ,000 đ
HỌC PHÍ CHÍNH THỨC

Áp dụng với tất cả mọi học viên. 

Cam kết hoàn trả 100% khoản đầu tư đi học, ngay trong vòng 3 ngày kể từ khi kết thúc khoá học, nếu học viên không nhận được giá trị từ chương trình!

Câu hỏi thường gặp

Sau khi bạn điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký, bạn hãy chuyển tiền về số tài khoản: 

Tên tài khoản: CTY CO PHAN Y U P
Số tài khoản: 125 036 459 

Ngân hàng ACB, Chi nhánh Lê Văn Sỹ, Tp. Hồ Chí Minh. 

Cú pháp: X-Entrepreneur_họ tên_số điện thoại

(Chọn loại chuyển khoản thường, không chuyển nhanh)

Lưu ý: hãy ghi cú pháp thật chính xác để chúng tôi xác định danh tính và đảm bảo quyền lợi.

Địa điểm sẽ được thông báo sau.

Có 2 cách: 

1/ Gọi vào Hotline: 1900.6.135 (phím 2) 

2/ Email: [email protected]