Cộng đồng Yup! Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình CEO Talks Tháng 6 với Chủ đề: Lãnh đạo tỉnh thức 4.0 – Lãnh đạo xuất chúng ngày 7/6/2019. Đến với Chương trình, “Ông Già Noel” Lý Trường Chiến – Chủ tich Trí Tri Group đã chia sẻ những triết lý gốc rễ trong Kinh doanh và Lãnh đạo đến với gần 90 người tham dự trong căn phòng nhỏ hôm đó tại Trung Nguyên Legend Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

Cùng xem lại cảm nhận của một Yuppie Phù thủy sau khi tham dự Chương trình nhé!

? CẢM NHẬN CỦA MỘT PHÙ THỦY ?

Xin chào các bạn! – Những nhà lãnh đạo, những con người khát vọng vương lên, khát vọng cống hiến, khát vọng làm chủ cuộc đời của mình.

? Ngày 7/6 vừa rồi, tôi may mắn được tham gia buổi CEO TALK về chủ đề LÃNH ĐẠO THỨC TỈNH 4.0 với sự góp mặt của diễn giả, người thầy Lý Trường Chiến.

Trước khi đến đây, tôi đã tự chuẩn bị rất nhiều thứ, từ vẻ ngoài lịch sự tao nhã, cho đến những kiến thức chuyên môn của mình, và thứ tôi chuẩn bị chu đáo nhất đó chính là những câu hỏi để có thể được thầy Lý Trường Chiến giải đáp.

? Và khi đến nơi tôi choáng ngợp với cái không khí tràn đầy năng lượng của mọi người, dù đã là cuối ngày nhưng hầu như trên gương mặt của tất cả những người tham gia đều hiện rõ lên sự hăng hái, sự ham muốn học hỏi, và một tâm thế tràn đầy quyết tâm. Tuy rằng có những người không hề quen biết nhau, hay là ít khi gặp nhau, nhưng tất cả hầu như đều tâm đầu với nhau đến lạ. Có lẽ là vì giá trị mà mọi người mang đến cũng như giá trị mà mọi người muốn nhận được là tương đồng với nhau. Và quả thật, khi thầy Lý Trường Chiến chia sẽ về kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình thì ánh mắt của mọi người như đổ dồn về thầy, không khí tĩnh lặng nhưng lại tràn ngợp sự bùng cháy.

? Thầy Chiến chia sẽ về từng giai đoạn của lịch sự các cuộc cách mạng công nghiệp, tôi như bị cuốn theo và quên mất sự hiện diện của chính bản thân mình. Tôi vừa nghe thầy nói vừa tưởng tượng về một khung cảnh lịch sử đã thay đổi qua từng giai đoạn. Giây phút đó tôi như được sống thêm hàng thập kỉ nữa vậy. Và khi trở về với thực tại, tôi đã hiểu rõ bản thân mình hơn, nhìn rõ mục tiêu cũng như định hướng của mình hơn.

? Đến lúc thầy Chiến trao quyền để mọi người đặt câu hỏi, trong đầu tôi chợt hiện ra thêm hàng chục, hàng trăm câu hỏi, hơn rất nhiều lần những gì mà tôi đã chuẩn bị. Và không chỉ riêng tôi, có vẻ như mọi người trong khán phòng lúc này đều như vậy. Mọi người đặt ra những câu hỏi mà dường như đã có kich bản trước, nó giống hệt với những thắc mắc của tôi lúc bấy giờ. Những câu hỏi liên tục được đưa ra, và với sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm của mình thì thầy Lý Trường Chiến đã cho tôi những câu trả lời thật sự thỏa mãn. Và cứ thế tôi như chìm vào một giấc mơ, chìm vào một thế giới mà câu hỏi và câu trả lời đan xen nhau xuất hiện, một thế giới với nguồn tri thức vô tận.

? Sau khi buổi CEO TALK kết thúc, tôi đã có vài phút giây thẫn thờ. Nhưng ngay sau đó tôi bị kéo lại ngay bởi cái không khí nóng trong phòng lúc này. Nó nóng lên vì sự nhiệt huyết, nóng lên vì ngọn lửa cháy bỏng bên trong mỗi người. Tôi kết thúc ngày hôm đấy với một tâm trạng, một trạng thái gần như hoàn mỹ. Tôi sẽ không bao giờ có thể quên được giây phút đó, một trong những giây phút lần đầu tiên trong đời tôi được trải qua. Nếu có cơ hội, tôi không muốn bỏ lỡ bất kì buổi CEO TALK nào của Hiệp hội Khởi nghiệp hay của cộng đồng Khởi nghiệp Yuppies cả. Tôi vẫn sẽ tiếp tục, tiếp tục và tiếp tục…

Cám ơn và xin chào tất cả một lần nữa! ??

Yuppie Phù thủy Mai Minh Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *