Nguyễn Phước Trang Ngọc Diễm – Sinh viên năm 2 Cao đằng Kinh Tế Đối Ngoại

Gửi đến tôi những phút hồi hộp, căng thẳng của những ngày khóa học sắp diễn ra, những phút cảm động với những đoạn clip, những phút ngưỡng mộ khi tôi chú ý ngồi nghe thầy Tuấn giảng dạy, những phút tự tin khi tôi nhận ra ý tưởng của mình, những phút lạc lõng khi thấy mình còn thiếu sót nhiều thứ, những phút phấn khích khi được tiếp nhận những điều mà trước giờ mình chưa được ai truyền dạy mình vẫn thích nhất khi thầy nói về nhà đầu tư giải được trong đầu mình nhiều câu hỏi ngây ngô…

Mình rất tự hào khi được bước đến lớp học này khi 20 tuổi – Những kiến thức mà say này tôi không bỡ ngỡ ” Nếu tôi biết được khi còn 20 ”

Chân thành cảm ơn thầy Tuấn!

https://yup.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/ky-nang-khoi-nghiep-can-ban-1.png

Nguyễn Thị Thu Ngân – Sinh viên năm 3 Đại học Quốc tế

Gửi anh Tuấn,

Sau 3 ngày học ở đây thật có ích cho em. Em cũng tích góp cho mình một số kỹ năng, cái mà em cần. Anh tạo cho mọi người ở đây một bầu không khí gần gũi để mọi người dễ dàng làm quen với nhau, xóa bỏ đi khoảng cách ngại ngùng.

Em rất vui khi có thêm nhiều bạn mới và có ích trong mối quan hệ. Anh có dự án nào để lớp tụi em cùng nhau tham gia và thể hiện năng lực trước khi em và người khác bước ra thế giới nơi mà không có nhiều ưu ái hơn.

Em hi vọng, tuy không học với nhau nữa nhưng lớp mình vẫn giữ liên lạc và gặp nhau nói về nhiều chuyện hơn. Vậy được không anh?

Phan Anh Quang – Sinh viên năm 3 Đại học Quốc tế

Kính gửi anh Tuấn,

Cảm ơn anh Tuấn về những điều anh đã chia sẻ trong 1 tháng qua. Những kinh nghiệm, kiến thức, tips mà anh chia sẻ vô cùng hữu ích và giá trị.

Chúc anh thành công với sứ mệnh chia sẻ của mình. Hy vọng sau khóa học có thời gian học hỏi và trao đổi thêm với anh.

(Em cũng không quen viết lách lắm nên chỉ viết vậy thôi)

https://yup.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/ky-nang-khoi-nghiep-can-ban-2.png

Trần Ngọc Bảo Tú – Nhân viên kinh doanh công ty tư vấn Du học

Dear Mr. Tạ Minh Tuấn,

Qua 1 tháng , em thấy rằng bản thân mình đã học được nhiều kiến thực, kỹ năng mới lạ. Tuy rằng, ngọn lửa nhiệt huyết trong em vẫn chưa thể sục sôi ngay luc này nhưng những gì học được từ anh cũng sẽ trở thành hành trang quý báu và góp phần không nhỏ trong công việc hiện tại và tương lai của em. Em nghĩ mình có thể áp dụng được những kỹ năng đã học và trong công việc của mình và luôn thường xuyên cập nhật thêm kiến thực mới. Để mong rằng có thể chia sẻ với mọi người trên các diễn đàn và email.

Thời gian gặp nhau qua các buổi học tuy khá ít ỏi nhưng em sẽ cố gắng trân trọng và tận dụng được những kiến thức học được từ anh và các bạn. Hi vọng từ thời khắc này trở đi luôn được kết nối với anh và các bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu trên bước đường Khởi Nghiệp có lúc khó khăn hay gặp vấn đề nan giải mong được sự chia sẻ của anh và các bạn. Hãy luôn giữ liên lạc và sẻ chia cho nhau nhiều nhé!

https://yup.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/ky-nang-khoi-nghiep-can-ban-3.png

Trần Thị Diễm My – Sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế Luật

Cảm ơn YUP đã xây dựng khóa học Khởi nghiệp căn bản này

Qua khóa học, em giải đáp được những thắc mắc của mình trong suốt quá trình ấp ủ ý tưởng kinh doanh cũng như học thêm nhiều điều mà chỉ có nhũng người đã từng trải nghiệm mới chia sẻ được.

Nói chung là chương trình đào tạo khá tốt, em cũng muốn góp ý nhưng không biết phải nói gì trong thời điểm này. Nếu có 1 bảng hỏi để đo lường kết quả cũng như hiệu quả của khóa học thì tốt hơn.

Chúc YUP cũng như anh Tuấn sẽ ngày càng thành công!

https://yup.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/ky-nang-khoi-nghiep-can-ban-4.png

Và cảm nhận của tất cả các anh chị học viên còn lại, do số lượng nhiều nên chúng tôi không thể chia sẻ hết. YUP INSTITUTE xin ghi nhận những đóng góp thật chân tình từ anh chị.

Chúc anh chị luôn vững bước trên con đường phát triển bản thân, làm chủ cuộc sống và mang lại giá trị cho xã hội.

Khởi Nghiệp một doanh nghiệp đi đến thành công là một thành quả to lớn của người doanh nhân Khởi Nghiệp.

Khởi sự thành công 1 mảnh nghiệp tại một môi trường làm việc mình thực sự yêu thích, cống hiến hết mình vì nó, có thể không phải là doanh nghiệp do mình làm chủ, nhưng nó vẫn là Khởi Nghiệp anh chị nhé!

https://yup.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/icon_hot.gifCảm nhận của các anh chị học viên lớp YUP.KNKN.02 phần 1 – Xem tại đây

https://yup.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/icon_hot.gifCảm nhận của các anh chị học viên khóa trước – Xem tại đây

https://yup.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/icon_hot.gifThông chương trình đào tạo mới nhất sắp tới: Kỹ năng Khởi Nghiệp – Cấp độ Cơ bản – Xem tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *