openshare YUP digital marketingDigital Marketing là gì? Bạn có cần nó?

Digital Marketing – tạm dịch là Tiếp thị số- là một thuật ngữ không xa lạ gì đối với dân Marketing. Có thể định nghĩa ngắn gọn rằng “Tiếp thị số là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông”.

Nhưng Digital Marketing cụ thể là gì? Tính chất và công dụng chi tiết ra sao? Doanh nghiệp nên áp dụng hình thức nào của Digital Marketing trong chiến lược tiếp cận người dùng tại Việt Nam?

Đến với YUP! OPEN SHARE với chủ đề “Digital Marketing” , các Start-up sẽ:

  • Được tiếp cận kiến thức cốt yếu về Digital Marketing thực hành.
  • Được cụ thể hóa Mindset, Skillset, và Toolset khi tiếp cận với Digital Marketing.
  • Nắm bắt được xu thế thị trường hiện nay đối với kênh truyền thông này.
  • Được truyền cảm hứng, được nhận những kinh nghiệm và “bí kíp” từ góc nhìn của Alex Thăng Long – Chuyên gia Digital Marketing tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam IPC South Vietnam.

ĐĂNG KÝ?

Thời Gian: Thứ 3, ngày 02/06/2015 lúc 18h00.

Địa Điểm: Tầng trệt, tòa nhà YUP! 88AB Trần Huy Liệu P.15, Q.Phú Nhuận

Link đăng ký: YUP! Seminar registar

Khởi nghiệp là con đường thú vị, nhưng cũng đầy chông gai và thử thách, và dành cho những người “NÓI LÀ LÀM NGAY”. YUP! tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho Yuppies – mang tên YUP! OPEN SHARE – Với mong muốn giúp các bạn luôn sống trong tinh thần khởi nghiệp, được nén Kiến Thức, truyền Kinh Nghiệm, nạp Kỹ Năng, nhận Công Cụ Hỗ Trợ từ các bậc thầy thành công trên nhiều lĩnh vực và nắm giữ những vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn trong và ngoài khu vực.

Chi phí?

Lệ phí tham gia chương trình này là 300.000 đồng

NHƯNG…

Gia tăng giá trị cho cộng đồng, mang đến tác động xã hội tích cực lại chính là điều mà YUP Institute muôn nhân rộng. Mỗi học viên của YUP! vì là học viên nên được nhận giá trị hỗ trợ,, đó là MIỄN PHÍ cho học viên và 3 người thân dẫn theo. Nhưng “First come, first serve”

Số lượng tham dự giới hạn nhé.

VẬY, BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA???   ĐĂNG KÝ NGAY: YUP! Seminar registar

 

***Yuppies là tên gọi thân thương đối với tất cả các học viên đã đang học tại Học viên YUP! nhằm giao lưu, trao đổi và hỗ trợ nhau trên con đường khởi nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *