Sau một thời gian dài ấp ủ ý tưởng và nỗ lực chuẩn bị, Tổ chức Đào tạo và Hỗ trợ Khởi nghiệp YUP đã tổ chức thành công sự kiện đặc biệt mang tên: “HOW TO BUILD A MILLION DOLLAR BUSINESS FROM A START-UP COMPANY ?” tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, vào sáng Chủ nhật ngày 18.5.2014.

 

Nhiều vị khán giả yêu mến chương trình, đã dành thời gian đến từ rất sớm. Công tác xác nhận và đăng ký thông tin tại bàn tiếp tân được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, đã đem lại những cái nhìn thiện cảm đầu tiên.

Chương trình bắt đầu bằng màn trình diễn tươi trẻ của ca sĩ Hoàng Diễm với ca khúc do chính cô sáng tác mang tên “Nơi giấc mơ tôi đến”. Với những âm điệu vui tươi và ca từ ý nghĩa, đây là món quà đầu tiên mà ban tổ chức muốn gởi đến quý vị khán thính giả. Tiếp đó, khán phòng được lắng nghe những lời nhắn nhủ từ phía ông Tạ Minh Tuấn – nhà sáng lập Tổ chức YUP!. Những lời chia sẻ ấy đã phần nào nói lên những điều tâm huyết từ đội ngũ YUP! khi thực hiện chương trình này.

Điểm nhấn và là phần chia sẻ được chú ý nhất của chương trình, chính là những chia sẻ từ anh Phan Quốc Công – CEO, Founder Công ty Hàng gia dụng Quốc tế ICP. Có lẽ đây là điều mà các quý vị khán thính giả trông đợi và cũng là lý do khiến cộng đồng sẵn sàng dành thời gian của buổi sáng cuối tuần để đến với chương trình. Và chắc hẳn rằng, những chia sẻ chân thành của anh cũng không làm những ai có mặt trong khán phòng phải thất vọng.

Kể về sự nghiệp của chính mình, anh Phan Quốc Công không ngần ngại chia sẻ về những bài học kinh doanh, từ lúc ICP bắt đầu thành lập tới những thành công đầu tiên, và sự phát triển trong hiện tại. Bản thân anh, không phải là con người yêu thích những kiến thức cứng nhắc, do vậy những điều anh chia sẻ mang nhiều màu sắc kinh doanh thực tiễn, khá gần gũi và cũng dễ tiếp cận, chiếm được khác nhiều cảm tình từ phía khán thính giả. Những câu chuyện về chiến lược kinh doanh, những bài học kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp, những chiến dịch truyền thông – marketing cụ thể,… tất cả đều được anh chia sẻ không ngần ngại.

 

Một phần đặc biệt nữa cũng được khán giả hứng thú tham gia rất sôi nổi, đó chính là phần tọa đàm cùng anh Phan Quốc Công, với sự dẫn dắt của chị Lê Huỳnh Kim Ngân. Những câu hỏi được dành cho vị CEO – founder đều mang lại những sự thú vị cho anh, và toàn khán phòng. Các vị khán giả đã dành sự quan tâm đặc biệt về những bước khởi nghiệp đầu tiên của anh, hành trình định vị dòng sản phẩm X-Men, những kinh nghiệm trong quản trị, hoạch định, chiêu mộ nhân tài…. Đây đều là những điều mà các nhà khởi nghiệp muốn tiếp thu và vận dụng cho chính bản thân và sự nghiệp của mình.

Trong chương trình, khán thính giả còn được kết nối cùng chị Lê Huỳnh Kim Ngân – người sáng lập và điều hành Twenty.net, cùng chia sẻ những điều thú vị khi khởi nghiệp, và tiếp cận một dự án hỗ trợ khởi nghiệp sắp diễn ra.

 

Chương trình “HOW TO BUILD A MILLION DOLLAR BUSINESS FROM A START-UP COMPANY ?” vinh dự được đón tiếp các anh chị start-ups, những người có đam mê khởi nghiệp, những ai có dự định khởi nghiệp và những ai có tinh thần học hỏi cũng như biết trân trọng giá trị và bài học kinh nghiệm của doanh nhân thành công đi trước.

 

Thông qua những khoảnh khắc của chương trình, YUP! muốn được cùng cộng đồng nhân rộng những giá trị và tinh thần khởi nghiệp. Thông qua sự chia sẻ của doanh nhân thành công, chúng tô hi vọng đã phần nào đem lại bài học thiết thực và sự giao lưu thân tình cho cộng đồng khởi nghiệp

Hi vọng sau chương trình này, cộng đồng khởi nghiệp sẽ tiếp tục ủng hộ YUP! và các sự kiện vì cộng đồng của chúng tôi, sẽ được tổ chức thường xuyên và định kì hơn trong tương lai.

Xem thêm nguồn Twenty.vn:    http://www.twenty.vn/kham-pha/8-bai-hoc-tu-founder-trieu-do-la-cua-icp

Nguồn: YUP INSTITUTE