Thời gian vừa qua, sức nóng từ Biển Đông làm bao trái tim người Việt lo lắng. Chúng ta lo lắng cho tương lai, cho vận mệnh của đất nước mình. Bởi vì dù ở miền núi hay miền xuôi, dù giàu hay nghèo, dù giỏi hay dở, dù đẹp hay xấu, dù trí thức hay tiểu nông, dù già hay trẻ, dù trai hay gái thì chúng ta đều có chung một tổ quốc, một quê hương mang tên Việt Nam. Bỏ qua những điều bất như ý xung quanh, chúng ta chắc chắn ai ai cũng mong muốn nhìn thấy đất nước mình độc lập, tự do, giàu có và thịnh vượng. 

Kinh tế phát triển đồng nghĩa sức mạnh quân sự sẽ được đảm bảo, chất lượng cuộc sống của người dân sẽ được nâng cao. Các nước phát triển đã xác định khởi nghiệp chính là con đường hiệu quả để giúp một nước tăng trưởng vượt bậc về kinh tế. Việt Nam muốn phát triển kinh tế, cần đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp ở  giới trẻ. Vì họ chính là thế hệ tạo nên tương lai của đất nước. Vì vậy, học viện YUP đã tích cực đến với sinh viên ở các trường Đại học. Thông qua những buổi Talkshow, chúng tôi mang đến cho các bạn sinh viên niềm tin bản thân có thể thành công, truyền cảm hứng khởi nghiệp để họ phát huy tối đa tiềm năng, gắn kết cùng nhau đưa kinh tế Việt Nam phát triển. 

Ngày 23.8.2016, sự kiện Dream Big Dream diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút gần 1.000 sinh viên tham dự. Trong sự kiện, các bạn đã được hai doanh nhân trẻ tuổi thành công là Tạ Minh Tuấn và Thi Anh Đào chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp vô cùng hữu ích và giá trị giúp các bạn trẻ tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám cống hiến nhiều hơn cho xã hội. 

Học viện YUP đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình gieo giá trị ở các trường Đại học và đồng hành với các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp đầy thử thách. Các bạn hãy “lên tàu” cùng chúng tôi nhé!

“If you can dream it, you can do it” (Walt Disney)

sinh-vien1

sinh-vien2

sinh-vien3sinh-vien4sinh-vien5sinh-vien6sinh-vien7sinh-vien8sinh-vien9

 

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *