Tối ngày 01/9/2016, Doanh nhân Tạ Minh Tuấn đã tiếp tục hành trình đến với sinh viên. Anh đã có buổi chia sẻ với hơn 200 sinh viên tại Trường Đại học Quốc tế ERC với chủ đề “Thành công trước tuổi 30”. Chi tiết những trải nghiệm của bản thân, những bài học được rút ra vô cùng hữu ích và giá trị trong suốt 10 năm kể từ khi bắt đầu khởi nghiệp ở tuổi 19 cho đến nay đã được anh dụng tâm chia sẻ. 

Trong chương trình, rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên đã được anh giải đáp tường tận. Nhiều bạn còn nán lại sau chương trình để tiếp tục được trò chuyện cùng anh. Buổi chia sẻ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, đặc biệt câu nói của anh – “Hãy kinh doanh bằng cả trái tim bạn” đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tinh thần doanh nhân chân chính và nhân văn. Một tinh thần mà xã hội hiện nay đang rất cần. 

Chúng tôi nhận thấy ánh mắt các bạn sinh viên sáng hẳn lên sau buổi chia sẻ. Ánh mắt của niềm tin và hy vọng. Thật vui khi điều YUP làm mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. YUP tin tưởng, khi có niềm tin, có hy vọng và có người thành công chỉ dẫn, chắc chắn các bạn sinh viên hoàn toàn có thể “Thành công trước tuổi 30”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục lên đường thực hiện sứ mệnh của mình ở các trường Đại học tiếp theo. Hãy chờ đón nhé các bạn!

“Embrace your dream” 

ERC
erc2
erc4

erc3

erc9
erc6

erc8
erc10
erc13
erc18

erc14

erc15

erc16

erc12

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *