Hành trình You Up Tour “Thành công trước tuổi 30” đã được diễn ra vào tối ngày 9/12/2016 tại Trường Đại Học Nông Lâm TPHCM.

Một buổi tối trời mưa không ngớt, dòng xe chuyển động chậm “ổn định” trên các đường phố Sài Gòn. Xe của diễn giả Tạ Minh Tuấn và xe của hàng trăm sinh viên ĐH Nông Lâm cũng đã gặp rất nhiều khó khăn mới có thể đến được hội trường Phượng Vỹ ở khu vực Thủ Đức, một vùng ngoại ô của TPHCM. Cơn mưa không thể làm ảnh hưởng đến tinh thần hăng say mong muốn gieo giá trị của diễn giả cũng như mong muốn nhận giá trị của các bạn sinh viên.

Và suốt gần 3 tiếng của buổi talkshow, các bạn sinh viên tham dự đã có sự chuyển hóa mạnh mẽ trong tư duy và quyết tâm hơn trong học tập, trong thay đổi để có thể Thành công trước tuổi 30 như anh Tạ Minh Tuấn. Sau chương trình, hàng trăm sinh viên vây quanh anh Tuấn chỉ để được nói lời cảm ơn, nói lên điều mình tâm đắc và được ở gần anh thêm một chút nữa. Chúng tôi cảm nhận được sự quý mến, tình yêu thương của các bạn dành cho anh Tuấn rất nhiều sau chương trình. Đây sẽ là hành trang để chúng tôi bước tiếp con đường lan tỏa giá trị của mình.

Lên đường tiếp tục hành trình You Up Tour: Hãy nắm giữ giấc mơ của bạn!

https://yup.edu.vn/you-up-tour-hay-nam-giu-giac-mo-cua-ban/

1 2 3 4 4-1 5 6 7 8-1 8-2 8-3 8-4 8-5 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *