Trước khi đến với khóa học Bộ kỹ năng khởi nghiệp, tôi thật sự rất thiếu kỹ năng, tôi luôn gặp khó khăn trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng như không biết cách để huy động nguồn lực của mình.

Nhờ khóa học, tôi đã có rất nhiều mối quan hệ không những với các bạn sinh viên mà còn với những người đi làm, tự tạo lập cho mình một đội nhóm kinh doanh thực thụ, cùng sẻ chia những ý tưởng hay và ngồi thảo luận cùng nhau.

Những buổi roleplay tại chỗ của anh Tuấn giúp cho tôi có điều kiện để ứng dụng ngay những kiến thức đã học được vào thực tiễn, giúp tiếp thu bài học nhanh hơn. Tôi dường như có thêm nhiều năng lượng và tin tưởng hơn vào những việc mình làm.

Buổi học được tổ chức thật vui và thân tình. Cùng sự chia sẻ nhiệt tình của giảng viên đã giúp cho học viên tiếp nhận kiến thức rất tốt.

Nhất định tôi sẽ tham gia những khóa học khác của YUP INSTITUTE.

Cám ơn YUP INSTITUTE và anh Tạ Minh Tuấn đã giúp tôi nhận ra những giá trị thật tuyệt vời.