Khóa học X-Start Up 3 ngày 26,27,28/08/2016 ở Hà Nội  đã diễn ra đầy hào hứng và hữu ích đối với mỗi học viên tham dự.

hanoi13

Khi được hỏi về 3 điều mình tâm đắc nhất trong khóa học, anh Nguyễn Công Tuấn, CEO của 1 Startup tại Hà Nội chia sẻ rằng:

(1) Khóa học giúp Startup nắm rõ con đường, có thể hành động theo một cách chính xác để khởi nghiệp thành công.

(2) Doanh nhân Tạ Minh Tuấn đã truyền cảm hứng, thức tỉnh cũng như trao cho học viên những giá trị không chỉ là kiến thức mà còn là lẽ sống của người kinh doanh.

(3) Doanh nhân Tạ Minh Tuấn chia sẻ rất thu hút, có duyên và hấp dẫn mọi học viên.

Một học viên khác, anh Hoàng Ngọc Giáp (chuyên viên Công ty Kinh doanh Ô tô) chia sẻ điều anh tâm đắc:

(1) Khóa học là sự lan tỏa về tình yêu thương, lòng trắc ẩn bên trong mỗi con người. Thầy Tạ Minh Tuấn đã dạy chúng tôi những giá trị cốt lõi có một người doanh nhân, hãy sống và khởi nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng.

(2) Sau 3 ngày học, tôi có được kiến thức, công cụ và dần hoàn thiện kỹ năng để có thể khởi nghiệp thành công, điều này thật tuyệt vời.

(3) Thầy Tạ Minh Tuấn với những câu chuyện thú vị và cảm động cùng giọng nói truyền cảm, thái độ truyền lửa đã chạm đến trái tim tôi. Điều này trở thành động lực lớn để tôi thay đổi tích cực mỗi ngày.

Chúng ta cùng Review cảm nhận của các anh, chị học viên Khóa 1608HN nhé.

[X-Start Up] Anh Phùng Trung Đức – Trưởng phòng Kinh doanh Cty Thiết bị Giáo dục Khai Tuệ

[X-Start Up] Anh Trịnh Văn Thắng – CEO Công ty kiến trúc ADF

[X-Start Up] Chị Hồ Thúy Nga – Giảng viên Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội

[X-Start Up] Anh Đoàn Quang Vinh – Sinh viên