Câu chuyện khởi nghiệp đáng ngưỡng mộ từ Nguyễn Quyên – một học viên của YUP – về thương hiệu cám gạo Mộc Quyên, sản phẩm xuất phát từ nghị lực phi thường. Bài viết được đăng trên trang tin điện từ Văn Hóa Doanh Nhân.

CÁM GẠO MỘC QUYÊN – SẢN PHẨM TỪ NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG

“Thượng đế ban cho bạn trái chanh, thì chắc chắn ngài sẽ cho bạn thêm đường” đó là câu châm ngôn sống của chị Nguyễn Quyên – chủ nhân thương hiệu cám gạo Mộc Quyên, sản phẩm xuất phát từ nghị lực phi thường, như chính con người chị.

Lần đầu tiên gặp chị vào một buổi sáng náo nhiệt chào đón giáng sinh và năm mới đang đến gần, tôi mới thấy khác với những gì tôi luôn mường tượng, không sôi nổi hay quá náo nhiệt, ở chị toát lên một thần thái tươi sáng đến khó tả, một con người đằm thắm với những hoài bão, kèm theo là nguồn nội lực vô cùng mạnh mẽ.

cam-gao-moc-quyen-vanhoadoanhnhan-2

Chị chia sẻ: Số phận không mỉm cười với chị, từ cô gái chân quê mang tên một loài hoa đẹp chị đã mắc bệnh “Yếu cơ chân – tay bẩm sinh”, một căn bệnh mà đến bác sĩ cũng phải thốt ra rằng “Bệnh của chị giống như ông ấy chưa từng làm bác sĩ vậy”. Cơ chân tay của chị ngày càng yếu dần theo thời gian, trước đây tuy yếu nhưng vẫn đi được, đến nay thì chị phải làm bạn với xe lăn cũng đã được 5 năm.

Cứ tưởng định mệnh đã khép lại ước mơ và khát vọng, nhưng chị vẫn hiên ngang và niềm tin bất chợt hiện hữu, thắp sáng tình yêu cuộc sống. Chị luôn tâm niệm “Khoái ước mơ nào mua ước mơ đó, đừng quan tâm đến giá của nó!”.

cam-gao-moc-quyen-vanhoadoanhnhan-3

Chính những ước mơ và quyết tâm đó đã nuôi dưỡng chị, nuôi dưỡng tâm hồn chị. Sau 12 năm tiếp xúc tư vấn và phục hồi da cho hàng ngàn chị em với rất nhiều các tình trạng da khác nhau chị đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mang thương hiệu Mộc Quyên, đó cũng chính là đứa con tinh thần mà chị đã ấp ủ sau bao năm.

Kể về sự ra đời của Mộc Quyên chị hào hứng hơn bao giờ hết: “Chuyên ngành của chị là Dược nhưng lại công tác nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc da, có dịp lắng nghe nhiều tâm tư nguyện vọng của các chị em muốn làm đẹp với các nguyên liệu thiên nhiên nhưng không biết cách, với mỹ phẩm thì ngại tốn kém. Vốn dĩ tính cách của chị luôn tìm tòi giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng làm chị chợt nhớ đến khi còn nhỏ mẹ hay hướng dẫn chị cách rửa mặt, đắp mặt nạ với cặn lắng nước vo gạo…Thế là ước mơ tạo ra dòng sản phẩm thuần thiên nhiên từ nguyên liệu dân dã nhưng nhiều giá trị dưỡng da – Cám Gạo được ấp ủ từ đấy”.

cam-gao-moc-quyen-vanhoadoanhnhan-4

Cám gạo Mộc Quyên – “Giữ mãi nét duyên cho làn da mộc”, sản phẩm làm đẹp thuần thiên nhiên nhưng vẫn giúp các chị em tự tin với làn da mộc. Bộ sản phẩm bao gồm: Cám Gạo Thiên Nhiên Mộc Quyên – Cám Gạo Trà Xanh Mộc Quyên – Cám Gạo Ngọc Trai Mộc Quyên và Ngũ Hoa Hạt Mộc Quyên. Mỗi sản phẩm có thành phần và công dụng phù hợp cho từng loại da khác nhau và đặc biệt là đáp ứng sự tiện lợi cho người dùng bởi một sản phẩm mà có thể dùng để rửa mặt, đắp mặt nạ, tắm body luôn.

Chính những hiệu quả đem lại cho khách hàng, những phản hồi tốt từ phía khách hàng bởi sự tư vấn tận tình của chị, bất cứ trường hợp nào cũng được chị phân tích rõ ràng, và đưa ra giải pháp tối ưu hiệu quả nhất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm công hiệu nhất, nên mọi người thường gọi chị là “Thầy bói của làn da” .

cam-gao-moc-quyen-vanhoadoanhnhan-7

Tuy ông trời đã không ban cho chị đôi chân, tay khỏe mạnh, nhưng lại ban cho chị một trái tim đầy nhiệt huyết, cháy bỏng, một nguồn nội lực mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với những quyết tâm đó, chị đã cùng đồng đội cống hiến hết mình cho đam mê. Chị luôn mong muốn được truyền động lực cho các bạn trẻ nói chung và nhất là những bạn có chung hoàn cảnh với chị. Bạn là ai, bạn thiệt thòi như thế nào cũng không quan trọng, quan trọng là bạn phải biết vượt lên chính mình, vượt lên những khó khăn mà mình đã trải qua.

Link bài viết gốc: http://vanhoadoanhnhan.net.vn/doanh-nhan-lam/cam-gao-moc-quyen-san-pham-tu-nghi-luc-phi-thuong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *