Khóa học đã diễn ra trong 3 ngày 28,29,30/7/2017 tại Cần Thơ

20597377_247792312397189_1492553424731418175_n

Các học viên tham gia khóa học đã nhận được nhiều giá trị khác nhau. Một học viên đã chia sẻ với YUP:

“Lời đầu tiên xin được phép cảm ơn Thầy vì những chia sẻ, cống hiến, đóng góp và sự nhiệt tình vô cùng vĩ đại của mình. Thầy và những anh em phụng sự là những người đầu tiên khiến tôi thấy mình có thể làm được, rằng mình có thể hoàn toàn nắm giữ tương lai của chính mình, khóa học này đã mang lại cho tôi những giá trị to lớn vượt rất xa những mong đợi của tôi; khi đăng ký khóa học 3 ngày này thực sự tôi không trông đợi nhiều vì nghĩ chỉ có 3 ngày, 3 ngày thôi thì làm được gì nhỉ???

Nhưng khi bắt đầu khóa học thì lại hoàn toàn trái ngược, tôi được tách biệt hoàn toàn thế giới bên ngoài, được trải nghiệm những thứ chưa hề có mà tôi tin chắc sẽ không bao giờ có ở bất kỳ khóa học nào khác, được trang bị những kỹ năng mà tôi nghĩ là chỉ có những người sinh ra đã hoàn hảo mới có, tôi được trang bị những kiến thức chuyên môn, những tầm nhìn vĩ đại và hoàn thiện bản thân. Cách Thầy dạy vô cùng đặc biệt, nhờ có Thầy mà tôi nhận ra tôi đã bỏ phí rất nhiều thứ trong cuộc đời mình. Cám ơn Thầy vì đã giúp tôi hiểu đúng hơn về cuộc sống, về thành công và về kinh doanh. Cảm ơn Thầy vì những phương châm sống “sống là cống hiến”. Cảm ơn Thầy vì buổi học từ 8h sáng đến 6h sáng hôm sau, cảm ơn vì đã cho tôi biết cách vượt qua giới hạn của mình; cảm ơn vì đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết lớn đến mức thay đổi một người hoàn toàn từ trong ra ngoài đến như vậy…”

ThanhTam1 ThanhTam2

Cảm nhận của các học viên khác:

QuocThong1 QuocThong2

QuangHuy1 QuangHuy2

BuiMinhLY DangHuuVui Ha HaiTran1 HaiTran2 HiepThah1 HiepThah2 Khang1 Khang2 LamAn LeMinhThien1 LeMinhThien2 LeThanhSonTung LuuNgocPhan ThaiDangKhoa TranChiNguyen TranPhu1 TranPhu2

 

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *