Khóa học đã diễn ra trong 3 ngày 18,19,20/8/2017 tại Đà Nẵng.

1 2 4 5

Các học viên tham gia khóa học đã nhận được nhiều giá trị khác nhau. Một học viên đã chia sẻ với YUP:

“GIÁC NGỘ – TỈNH THỨC – TỎA SÁNG

Thân chào Thầy và các anh em Yuppies

Chuyện là trước tớ có một cậu bạn là đồng sự trong công ty, cũng đã đi học khóa của Thầy vào tháng 5/2017, đã tận thấy những thay đổi trong tư duy và cách làm việc của cậu ấy sau khóa học, thấy Thầy sắp về dạy khóa mới, cậu ấy khuyên tớ đi học, chỉ thế thôi là “dốc hầu bao” đăng ký chỉ trong một phút và tạm gác lại mọi bề bộn của startup để “tầm sư học đạo”. Thực sự mà nói, mục đích căn bản nhất tớ đến với khóa học chỉ là tìm kiếm lời giải cho những bài toán khó mà một startup non trẻ của tớ đang gặp phải. Những câu hỏi miên man mà suốt mấy tháng nay tớ không sao tìm ra định hướng để giải quyết, thành thật là tớ khuyết đi những kiến thức hàn lâm của một nhà kinh doanh khi xuất thân của tớ là một kỹ sư cầu đường.

Sau hơn hai năm trải nghiệm khởi nghiệp qua vài dự án, cũng đầu tư này nọ các kiểu nhưng đến bây giờ, tớ nghĩ đây mới là quả đầu tư hời nhất trong đời tớ. Nó chỉ gói gọn trong 3 từ GIÁC NGỘ, THỨC TỈNH VÀ TỎA SÁNG. Thầy đi từ gốc rễ căn bản nhất trong mỗi con người để đánh thức cái gọi là căn nguyên của mỗi chúng ta: GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Startup thực ra là một nhóm người cùng chung lý tưởng và mục tiêu hành động vì một sứ mệnh, cho nên giá trị cốt lõi của một startup sẽ được tạo dựng từ căn nguyên của những startup-ers. Thầy đã hết sức tinh tế và sâu sắc khi đưa chúng ta tìm về nguồn cội, cho chúng ta nhìn thấy bia mộ và trao cho chúng ta cơ hội để viết lại giá trị của cuộc đời lên bia mộ bằng sự cảm hóa với tất cả sự tử tế. Nếu được phép đặt một cái tên, tớ xin gọi 3 ngày vừa qua là “Hành trình của lòng tốt và sự tử tế”. 

May mắn thay, startup của tớ cũng đã đi theo con đường doanh nhân của Thầy, nhưng chính những câu chuyện của Thầy đã cho phép tớ nhìn sâu sắc về sứ mệnh của mình với tầm vĩ mô hơn, đó không chỉ là hành động để tạo dựng giá trị, đó còn là “phụng sự”. Thực tình khái niệm “phụng sự” đã làm tớ ám ảnh suốt từ đầu khóa học cho đến tận bây giờ. Tinh thần của một doanh nhân xã hội đã được Thầy truyền đạt hết sức căn bản qua trò chơi “Đỏ-Đen”. Thành công là dư dật và đầy đủ cho tất cả mọi người, lòng tốt và sự tử tế đem áp dụng vào kinh doanh sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều đối tác và hạn chế những đối thủ để cùng phụng sự cộng đồng và cùng nhau tận dụng dư địa thị trường…”

vuong 1 VUONG 2

Cảm nhận của các học viên khác:

ANH 1 ANH 2 CAM TU 1 CAM TU 2 DINH DUONG HAI ANH 1 HAI ANH 2 KHUYEN 1 KHUYEN 2 LAI 1 LAI 2 LAI 3 LINH 1 LINH 2 NHAN 1 NHAN 2 NHAN 3 PHAM HIEN 1 PHAM HIEN 2 PHONG THANH 1 THANH 2 THANH NHAN 1 THANH NHAN 2 TIEN TU UYEN 1 UYEN 2 VU 1 VU 2 VU 3

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *