Khóa học X-Startup CEO Entrepreneur đầu tiên của YUP tại Buôn Mê Thuột đã diễn ra trong 3 ngày 11,12,13/11/2016. Học viên của chúng tôi có nhiều người lần đầu tiên tiếp cận với thuật ngữ Khởi nghiệp, rất nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm. Nhưng sau 3 ngày, anh em đã nắm được bức tranh tổng thể của con đường khởi nghiệp, tiếp cận được tinh thần khởi nghiệp toàn cầu cũng như kiến thức, công cụ và kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp kinh doanh thành công. Yuppies Buôn Mê Thuột đang bừng cháy trong lòng ngọn lửa khởi nghiệp đầy đam mê với tinh thần dám đương đầu với thử thách. Hứa hẹn một làn sóng và thế hệ khởi nghiệp mới tại miền đất Tây Nguyên đầy tiềm năng này!

tong ket

“Khởi nghiệp hay startup là những từ rất mới và xa lạ với tôi, sự tìm tòi khám phá trong bản thân tôi trỗi dậy. Tôi cũng đã tham gia một khóa học khác về startup và cũng nghĩ rằng nó cũng thường giống nhau về giáo trình. Nhưng được sự động viên của người thân và đồng nghiệp, thêm 1 phần là rất ngưỡng mộ những thành công của Thầy Tạ Minh Tuấn nên tôi mới quyết định tham gia khóa học X-Startup Buôn Mê Thuột. Qua 3 ngày tham gia khóa học của YUP, tôi như khai phá được vùng đất mới, học được rất nhiều bài học để phát triển bản thân, tôi chỉ có thể nói lên được 2 chữ “TUYỆT VỜI”.

Rất cảm ơn và khâm phục Thầy Tạ Minh Tuấn, xin được gọi Thầy là “THÁNH NHÂN KHỞI NGHIỆP”. Nhờ ơn này, cộng đồng startup Đ ắk Lắk sẽ được chấp cánh vươn cao, vươn xa với niềm tin chiến thắng tràn đầy”

YENChị Nguyễn Thị Yến – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thành Nhân

“Lời đầu tiên em xin cảm ơn Thầy đã mang đến cho cá nhân em, tập thể khởi nghiệp Buôn Ma Thuột những bài học quý giá, những khoảnh khắc thiêng liêng chỉ tồn tại một lần trong cuộc sống này. Bản thân em đã rút ra được nhiều bài học từ cách làm người đến cách khởi nghiệp. Ôi Thật tuyệt vời. Những gì Thầy chia sẻ, giảng dạy sẽ theo em suốt quãng đường còn lại sau này. Cảm ơn Thầy, cảm ơn YUP.

Em hy vọng các bạn trẻ còn đang chưa thức tỉnh về giá trị cuộc sống sẽ được tiếp cận và học những bài học từ Thầy sớm nhất có thể”.

TUAN

Anh Mai Minh Tuấn – sinh viên

“Lời đầu tiên cho tôi được gửi lời cảm ơn tới BTC chương trình tuyệt vời này. Chúc cho hành trình của YUP ngày càng phát triển hơn nữa. Thật sự tôi cảm thấy thật là tiếc khi không tham gia đủ số thời gian của hành trình. Qua khóa đào tạo tôi đã học được rất nhiều điều bản thân mình còn thiếu. Tôi đã học được thế nào là xây dựng công ty khởi nghiệp, cách quản lý, điều hành công ty. Xin chân thành cảm ơn Thầy Tuấn và Trung tâm Thành Nhân đã mang tới cho thế hệ trẻ BMT một tư duy mới”.

VIỆT

Anh Nguyễn Ngọc Việt – Chuyên viên kinh doanh

“Một tư duy hệ thốn ở cấp độ cao của người Thầy làm cho tôi bị mê hoặc với từng bài giảng. Sự tôn trọng, chia sẻ không thể nhiệt tình hơn của Thầy, như một người bạn chí cốt và luôn muốn khích lệ học viên khám phá, lựa chọn, thay đổi. Nếu như ý tưởng này chưa thật sự xuất sắc thì mong Thầy tiếp thêm năng lượng. Nếu có nhiều Yuppies có được sức khỏe tuyệt vời như Thầy thì có thể sẽ có nhiều doanh nghiệp startup thành công hơn nữa”.

LÂMAnh Lưu Hữu Lâm – Cán bộ công chức

“Khóa học không chỉ day khởi nghiệp mà dạy khởi nghiệp là để phụng sự, không chỉ dạy kinh doanh mà dạy kinh doanh với cả trái tim. Liên kết và đoàn kết giữa các học viên. Giáo trình rất thực tế, cảm giác chính mình đang khởi nghiệp”.

THACH

Anh Nguyễn Viết Thạch – Chuyên viên kinh doanh

“Hành trình 3 ngày học lớp startup, tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm cho cuộc đời mình trong con đường mình sắp đi và sẽ đi. Và quan trọng nhất là mình được sống những giây phút chính của bản thân mình cũng như được mở lòng với mọi người và mình còn được đáp trả nhiều hơn rất nhiều. Vì ở lớp mỗi thành viên đều là một mắt xích quan trọng, họ là những người tuyệt vời, vượt qua chính bản thân họ, sống hết mình và quan trọng hơn là có 1 người thầy vĩ đại đã truyền lửa cho chúng tôi trong suốt hành trình 3 ngày không biết mệt mỏi với tần suất thời gian vô cùng sát.

Chúng tôi từ những người xa lạ nhưng khi đã đồng hành với nhau qua 3 ngày tưởng chừng hiểu hết về nhau, cùng giá trị cốt lõi, cùng nung nấu thắp lên ngọn lửa khởi nghiệp, gieo mầm hôm nay để một ngày nào đó không xa sẽ được nhận một thành quả mới. Cảm ơn tất cả. I love you”.

VINHAnh Trịnh Văn Vinh – Cán bộ công chức

“3 ngày trôi đi, một thời gian quá ngắn để gọi là một hành trình, nhưng thật kỳ lạ khi đó là một cuộc hành trình ngắn mà dài, ngắn mà sâu, nhanh mà thấm thía. Tôi là người không hay dành thời gian cho những khóa học như vậy, rất dễ nản khi tham gia các khóa học tương tự nhưng khi khóa học đã kéo tôi đi được hết chặng đường, đó là thành công mà YUP đã giúp tôi làm và YUP đã thành công khi có thể đưa tôi đi.

Mỗi giờ, phút, giây, mỗi hành động đều mang lại cho tất cả 1 bài học cuộc sống cũng như công việc. Mỗi trò chơi cũng để lại cho học viên ít nhất cũng là một bài học, 1 sự tỉnh ngộ, 1 sự thay đổi tích cực. Hãy luôn tạo ra, để lại và đồng hành cùng những chiến binh của chúng ta. I love you”.

TRANGChị Phạm Thị Hà Trang – Kinh doanh

“Khi chúng tôi bên nhau, có nói với nhau rằng mãi mãi không bao giờ quên nhau. Thật ra mãi mãi không phải là lúc đó hay sau này mà là khoảnh khắc đó. YUP cho chúng tôi những khoảnh khắc trải nghiệm thật “chất” về thế giới ngoài kia rộng lớn… với những trò chơi, bài học sâu nhất được gom nhặt, mô phỏng. Kiến thức của YUP giúp tôi ngộ ra, à mình đang đi đúng hướng mà sai quy trình nè. Hành trình giúp định hướng mình để mình biết mình là ai, đi như thế nào. Chương trình của YUP cho tôi thêm động lực và mong muốn được truyền cảm hứng, để những gì được tinh gọt trong quá trình hoàn thiện bản thân có thể lan tỏa, với cộng đồng và thế giới ngoài kia”.

TÂMChị Nguyễn Thị Thanh Tâm – kinh doanh

HA KIEU LAM LINH NGOC QUYNH TAM THACH THINH TRANG

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *