Tiếp nối Hành Trình X-Startup@Social trong năm 2018 trên cả nước của YUP, khóa học X-Startup@Social Cần Thơ với quy mô gần 200 học viên vừa được tổ chức thành công vào ngày 11,12,13.5. Các học viên đã nhận được những bài học giá trị khác nhau qua khóa học.

Một học viên đã chia sẻ:

“Gần 200 con người ở mọi độ tuổi khác nhau, nghề nghiệp khác nhau, vùng miền khác nhau, nhưng lại có cùng giá trị cốt lõi giống nhau: Tôn trọng, chia sẻ, chân thành, uy tín! Những cái tốt trên đời đều có điểm tương đồng. Mỗi người đều có thật nhiều những giá trị tốt đẹp, những điều tuyệt vời để có thể cho đi, ngay lúc này, không cần phải chờ đến một thời điểm nào khác.[…]

Mình cảm nhận ở Thầy một nguồn năng lượng cực lớn, một trái tim đầy yêu thương, sự hài hước và một tâm thức vì cộng đồng rất lớn.Mình thật sự rất ngưỡng mộ Thầy và biết ơn Thầy vô cùng!”

(Học viên Lê Thị Lan Chi)

Chia sẻ của học viên khác:

“Khoá học rất tuyệt vời trên cả tuyệt vời.! Mình có cảm giác là thầy Tuấn đã đem cả thế giới vào khoá học này, tất cả những trải nghiệm của thầy để mang đến chia sẻ cho chúng ta, tất cả những điều phức tạp của kinh doanh thầy đều cô đọng cơ bản lại để cho chúng ta dễ hiểu nhất chỉ trên một trang giấy.! Phương pháp giảng dạy của thầy rất tuyệt vời, rất đa dạng, rất dễ hiểu và ứng dụng được ngay!”

(Học viên Lâm Sơn Điền)

Cảm nhận của các học viên khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *