Theo kế hoạch thì Hành Trình X-Startup@Social trong năm nay đã kết thúc qua 5 Khu vực lớn: Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột và Hà Nội. Song điều đặc biệt và những con người đặc biệt tại Nha Trang, Khánh Hòa với quyết tâm mạnh mẽ của mình vì một Khánh Hòa đáng sống hơn đã đưa khóa học về nơi đây và YUP một lần nữa được lan tỏa những giá trị từ khóa học đến với thật nhiều những người cần hơn nữa.

Khóa học đã diễn ra thành công qua 3 ngày 30.8, 1,2.9.2018 tại Trường Đại học Nha Trang – Nha Trang , Khánh Hòa mang lại nhiều bài học giá trị cho gần 130 học viên tham dự.

Một học viên đã chia sẻ: 

Mình đã từng tham gia nhiều khóa học và đây là khóa học mình tâm đắc với câu “Thành công là một sự lựa chọn, lựa chọn phản ứng là lựa chọn thành công”. Chỉ một câu mà hiệu quả cho cả đời.

Rất thích những phần học về khởi nghiệp tinh gọn vì từ những bài học này mình có thể áp dụng cho công việc kinh doanh hay ý tưởng của mình.

Rất cảm động và thầy thật cao quý với sứ mệnh “Vì một Việt Nam đáng sống hơn”.

Ngồi học mà tới lúc cảm xúc dâng cứ phải cố kìm nén nc mắt. Có việc đi ra ngoài cũng tiếc vì sợ ko tiếp thu hết từng lời từng chữ của Thầy.

Ba ngày học tràn đầy ý nghĩa và mình phải quyết tâm làm nhiều điều hơn nữa.

Cảm nhận của các học viên khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *