Khóa học X-Startup dành riêng cho Sinh viên với phiên bản X-Startup@Student do Doanh nhân Hồ Đức Hải – CEO Thương hiệu Bánh Mì Má Hải đào tạo đã diễn ra vào ngày 3,4,5/8/2018 tại Hà Nội.

Các học viên tham gia đã nhận được rất nhiều giá trị khác nhau. Một học viên đã chia sẻ với YUP:

“Và đó là cuộc hành trình em sẽ không bao giờ quên được!
3 ngày – Đó là những ngày nỗ lực và cháy hết mình, 3 ngày ngủ rất ít, học liên tục. 18 năm sống trên đời, em chưa từng học một cách tâm huyết như thế. Có những lúc buồn ngủ gật xuống lại nhờ người bên cạnh tát một phát cho tỉnh ngủ lại học tiếp. Em quả thực khâm phục các Thầy, Anh Chị – dù mệt nhưng vẫn giữ được trong mình, đó là ý chí, sự kiên trì, nỗ lực. Nó là động lực giúp em cố gắng hơn nữa, làm và học nhiều hơn nữa!
3 ngày – để tìm lại chính con người của mình.Thể hiện chính mình và tìm lại giá trị cốt lõi, em sẽ sống với giá trị cốt lõi đó dù có ở đâu hay làm bất cứ điều gì. Chỉ cần tin tưởng mình làm được là đủ. Khi phải đối mặt với một sự thật là mình không còn trên đời nữa em mới thật sự hiểu được lí do sống trên đời của mình. Bố mẹ thì sao, ai lo? những người mà mình yêu quý sẽ như thế nào? và còn những ước mơ dang dở…
3 ngày- Khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đó là những trải nghiệm thật tuyệt vời. Những người Thầy dạy không chỉ là những kiến thức mà đó là từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Những người bạn mới, đó là những người Thầy của mình. Học được cách lắng nghe và chia sẻ chân thành nhất.
Cảm ơn 3 ngày – mãnh liệt và hết mình đó!
Em xin cảm ơn Thầy Tạ Minh Tuấn, Người đã tạo cơ hội cho chúng em khoá học tuyệt vời như thế. Thầy Hồ Đức Hải, Thầy Đặng Hoàng Lâm, Chị Nguyễn Thị Thu Trang, Chị Hồ Phương Thảo và các Thầy, các anh chị trong đội Phụng Sự đã là những người truyền lửa, dẫn dắt và lo cho chúng em từ bữa ăn đến giấc ngủ. Và cuối cùng là cảm ơn những người đồng đội vì chúng ta đã là một Team, cùng đồng hành trong chuyến hành trình này.”

 

Cảm nhận của các học viên khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *