Nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho các startups tiếp xúc trực tiếp với các mentors để giao lưu, học hỏi, được tư vấn, hỗ trợ, định hướng phát triển sản phẩm cũng như giải quyết những khó khăn hiện tại dự án khởi nghiệp đang đối mặt, Câu lạc bộ Chuyên Gia MyProClub phối hợp với Sai Gon Hub tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp 2014″

Chương trình kéo dài từ 01/02/2014 đến 31/03/2014

Vòng 1: Từ 19/01/2014 – 01/03/2014: Chia sẻ dự án khởi nghiệp

Các startups sẽ tham gia chia sẻ về chặng đường khởi nghiệp cũng như những khó khăn đang gặp phải và mong muốn được tư vấn định hướng cụ thể như thế nào theo mẫu sau:

Mẫu đính kèm:

Theo đó, Startups sẽ chọn danh sách 3 mentors trong số 14 mentors tham gia chương trình, BTC sẽ sắp xếp các dự án theo thứ tự ưu tiên lựa chọn dựa trên thời gian gửi thông tin dự án và tiềm năng dự án.

14 startups được đánh giá là tiềm năng và đang đối mặt với những khó khăn thực thụ sẽ được lựa chọn vào vòng 2.

Vòng 2: Từ 01/03/2014 – 31/03/2014: Tư vấn trực tiếp 1 đối 1

Thay vì đến tham dự các buổi hội thảo, chia sẻ đông đúc và lắng nghe là chính, các startups được lựa chọn vào vòng 2 có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và trao đổi riêng với các mentors về dự án của mình.

14 mentors đại diện của chương trình trên các lĩnh vực khác nhau sẽ tham gia trực tiếp vào 14 dự án, cùng nghiên cứu và tìm hiểu những thiếu sót, bất cập, hạn chế, những điểm cần khắc phục, định hướng sản phẩm và hướng đi cho startups cụ thể.

Buổi gặp mặt giữa startups và mentors sẽ được ban tổ chức sắp xếp thuận tiện nhất cho hai bên.

Ngoài việc được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ các mentors, 14 startups được chọn tham gia chương trình sẽ có cơ hội giao lưu lẫn nhau, được huấn luyện cũng như cùng chia sẻ về các nội dung cần chuẩn bị để khai thác tối đa hiệu quả buổi gặp mặt với mentors dự án.

Ban tổ chức chương trình đại diện cho cộng đồng Khởi Nghiệp và Đầu tư gửi lời cảm ơn chân thành đến 14 doanh nhân, nhà đầu tư, nhà sáng lập…cũng như các đối tác: Luật Hồng Đức, Seed Fund, Yup Institute, TicketBox, Blueway … và các đối tác truyền thông: Action, Gik, Pandora, VCamp, Fueh…đã dành thời gian giúp đỡ và hỗ trợ cho việc thực hiện chương trình.

Liên hệ: info@myproclub.com – Hotline 0938275699 (Ms Nhi)