COVER

Tp.HCM, ngày 15/01/2014, Tổ chức đào tạo & hỗ trợ khởi nghiệp YUP (www.yup.edu.vn) chính thức phát động chương trình học bổng “YOUNG ENTREPRENEUR AWARDS 2014” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu thuộc các lĩnh vực và hội đồng đầu tư tại Việt Nam.

Trong 2 năm vừa qua YUP đã tổ chức thành công việc xem xét và trao tặng học bổng đến các bạn trẻ có quan tâm đến khởi nghiệp tại Việt Nam. Hằng năm, chúng tôi đã đào tạo và hỗ trợ thành công cho các dự án của các học viên như: xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh, kết nối với các nguồn đầu tư để kêu gọi vốn, kết nối với cộng đồng doanh nghiệp, xây dựng mạng lưới bán hàng…

Tiếp nối thành công của 2 chương trình học bổng trước đó, trong năm 2014, tổ chức đào tạo và hỗ trợ Khởi nghiệp YUP sẽ xem xét và trao tặng 60 suất học bổng bán phần với tổng giá trị lên đến 672 triệu đồng.

Thông qua chương trình học bổng này, công đồng khởi nghiệp tại Việt Nam có thể tiếp cận được những kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp thực tiễn, được ban giảng viên trực tiếp dìu dắt thông qua những buổi Coaching trên lớp nhằm cắt giảm tối đa lãng phí trong quá trình khởi nghiệp của mình.

Chương trình “Young Entrepreneur Awards 2012”

Đối tượng tham gia xét học bổng là các bạn có dự định khởi nghiệp, đang khởi nghiệp (từ 3 năm trở lại) muốn trau dồi thêm kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm để đẩy mạnh ý tưởng, dự án hoặc doanh nghiệp của mình.

Quy trình xét tuyển học bổng:

YUP.quytrinh

 

Tham Khảo chương trình học:

 

Đăng kí tham gia xét duyệt học bổng:

images

Đăng ký tham gia học bổng, vui lòng liên hệ:

Ms.Quyên: email: quyen.nguyen@yup.edu.vn, Hotline: 091.696.5799

Thời gian nhận và xét tuyển hồ sơ đăng kí: từ ngày 15/01/2014 đến hết ngày 28/02/2014.

*Lưu ý:  Giá trị khóa học là 17.000.000 vnđ, giá trị học bổng 11.200.000 vnđ/suất, học viên cần cam kết một khoản là 5.800.000 vnđ khi tham gia vào khóa học.

Tham khảo các bài viết về chương trình học bổng năm 2013 trên các báo.

Báo Tuổi Trẻ

Báo Thanh Niên

Action.vn

Người Lao Động

Báo Mới

Báo Giáo Dục online

Hành trình Delta