• Bạn là người TRẺ, đầy SÁNG TẠO với những ý tưởng kinh doanh?
  • Bạn muốn tìm ra CON ĐƯỜNG LẬP NGHIỆP của riêng mình?
  • Bạn cần xây dựng nhân hiệu đặc trưng bởi HOÀI BÃO và khát vọng tuổi trẻ?
  • Bạn cần kỹ năng thuyết phục NHÀ ĐẦU TƯ, tìm kiếm CỘNG SỰ, huy động NGUỒN VỐN để hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng trên đoạn đường đầu tiên của hành trình khởi nghiệp?

Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp – Startup Wheel là một sân chơi kinh doanh thiết thực, là bệ phóng dành cho chính bạn để trở thành những DOANH NHÂN TƯƠNG LAI“.

Thể lệ cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – Startup Wheel 2014 như dưới đây:

1. Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh quan tâm và yêu thích hoạt động khởi nghiệp, có ý tưởng/sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo góp phần thay đổi cuộc sống;
  • Thanh niên  từ 18 – 35 tuổi đang sinh sống tại TP.HCM

*Lưu ý: Các ý tưởng có thể đã từng tham gia các cuộc thi khác, nhưng không lọt vào vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp 2013 do BSSC tổ chức. Thí sinh có thể đăng ký theo cá nhân hoặc theo nhóm (nhóm tối đa là 5 thành viên)

2. Nội dung chi tiết

Lịch trình chi tiết dự kiến của Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp 2014  như sau:

2.1.Phat-dong-cuoc-thi

2.1.So-tuyen

2.1.Ban-ket-va-chung-ket

3. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng được chia thành 2 nhóm (lĩnh vực): nhóm ý tưởng sản phẩm và nhóm ý tưởng dịch vụ, cụ thể như sau:

Cơ cấu giải thưởng

Nhóm ý tưởng sản phẩm

Nhóm ý tưởng dịch vụ

Giải nhất

20.000.000 VNĐ

Giải nhì

10.000.000 VNĐ

Giải ba

5.000.000 VNĐ

Giải phụ (2 giải)

5.000.000 VNĐ

*Lưu ý: Lịch trình chi tiết cũng như nội dung các vòng thi có thể được thay đổi cho phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế. Thí sinh phải cam kết tham gia đầy đủ các phần thi do BTC yêu cầu.

Nguồn: http://startupwheel.bssc.vn/