YUP thân mến! Hiện tại tôi đang chuẩn bị mở riêng cho mình một doanh nghiệp, đây là doanh nghiệp đầu tiên của tôi. Tôi được biết đến khóa học khởi nghiệp YUP! Mastering Entreprenuer Skills của  YUP. Tôi đang phân vân là khởi nghiệp có nên đi học? Tôi không biết mình sẽ học gì trong đó? Vì tôi  nghĩ cái này là cần ở cái kinh nghiệm thương trường thôi?

Đáp:

Bạn thân mến!

Theo như bạn “Khởi nghiệp là cần ở cái kinh nghiệm thương trường ” YUP hoàn toàn đống ý với bạn về điều này. Tuy nhiên theo YUP! điều đó là chưa đủ. Khởi nghiệp ngoài kinh nghiệm từ bản thân chúng ta còn cần đến kiến thức. Và tự hỏi mỗi người trong chúng ta có bao nhiêu kinh nghiệm về thương trường? Và liệu kiến thức chúng ta có thể mang ra áp dụng thực tiễn là bao nhiêu %?

Thiết nghĩ sẽ không có một công thức quy chuẩn nào cho sự thành công. Vì để đạt được thành công chúng ta dựa vào nhiều yếu tố: khả năng, kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm, vốn, sức bền,…

YUP! tổ chức đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp uy tín tại Việt Nam. YUP! với đội ngũ giảng viên của mình, là những người đã và đang làm doanh nghiệp thành công. Mong muốn sẽ chia sẻ tới các học viên những kiến thức, kinh nghiệm mà họ đã học được từ chính bản thân mình trên con đường đi đến thành công hôm nay.

 Khóa học sẽ giúp các bạn Start-up cắt giảm được rất nhiều những lãng phí không cần thiết và có cho mình một hướng đi đúng đắn ít rủi ro.

Bạn sẽ có được nhiều thông tin về khóa học tạihttp://www.youtube.com/watch?v=Amju31sVt4k&feature=youtu.be

Mến chúc bạn thành công!

Nhóm đồng hành Start-up YUP!