“Đừng bao giờ khởi nghiệp khi chưa tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và đúng đắn. Còn nếu bạn chưa biết đâu là đúng, vậy hãy thử 1 lần đến với chúng tôi qua chương trình sau để hiểu và nhận ra cái mình cần.”

*********===*********

Một ngày nọ, bạn chợt nảy ra 1 ý tưởng kinh doanh và rồi bạn hăm hở triển khai ý tưởng ấy thành hiện thực. Một thời gian sau, ý tưởng đó thất bại và bạn ngồi đó buồn rầu, trách bản thân sao không suy nghĩ kĩ trước khi làm!?

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao những đại gia sở hữu các thuơng hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới từ ngành hàng ăn uống như Mc Donald, Starbucks cho đến các lĩnh vực công nghệ Microsoft, Apple có thể phát triển một cách lớn mạnh, có hàng trăm cửa hàng trên toàn thế giới? Làm sao họ có thể quản lý được hết tất cả các của hàng đó trong khi họ lại không có mặt ở đó?

Tôi không chắc những người nổi tiếng như Bill Gates hay Steve Jobs có thật sự thông  minh hay chỉ số IQ cao hơn bạn hay không, nhưng tôi chắc chắn 1 điều trước khi sở hữu những công ty trị giá hàng triệu Đô như hiện nay, bản thân những con người ấy cũng đã từng phải tư duy khá nhiều về 1 hê thống phát triển cho đứa con tinh thần của mình. Tư duy và phát triển ý tưởng, dự án 1 cách hệ thống đã thật sự giúp họ vươn lên trở thành những gã “khổng lồ” trong lĩnh vực mà họ đang xây dựng

cover YUP-03

 

Kinh doanh là hình thức tự lập ở mức cao nhất, nếu bạn không có một suy nghĩ độc lập của riêng bạn, bạn sẽ khó có cơ hội thành công.
BẠN MUỐN THÀNH CÔNG: 

qX4TyR1

 

Vậy,câu hỏi được đặt ra ở đây là “Tôi phải tư duy theo hướng nào để biết được điều đó là đúng cho 1 dự án Khởi nghiệp ?” 

Điều tôi muốn nói ở đây là, đâu là kim chỉ nam giúp bạn có thể định hướng và suy nghĩ ra một hệ thống phù hợp cho dự án của bạn? Việc tư duy trong công việc khi đi làm cho một công ty lớn cũng hoàn toàn khác với cách bạn tư duy khi tự mình ra khởi nghiệp riêng.

Đừng bao giờ khởi nghiệp khi chưa tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và đúng đắn. Còn nếu bạn chưa biết đâu là đúng, vậy hãy thử 1 lần đến với chúng tôi qua chương trình sau để hiểu và nhận ra cái mình cần.

Huấn luyện chuyên đề:

 “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI TƯ DUY HỆ THỐNG”
A_startup

 

*** Đến với chương trình này, bạn sẽ nhận được những giá trị gì?

  • Hiểu được cách làm sao để tư duy đúng đắn, phù hợp khi khởi nghiệp
  • Làm sao để biết được ý tưởng của mình có đột phá và phù hợp với thị trường không?
  • Học và thực hành bài học khởi nghiệp với 10,000 đồng
  • Ra kế hoạch thực tiễn dựa trên những điểm mạnh của bản thân và nhóm khởi nghiệp.

… và những kiến thức căn bản nhất về khởi nghiệp, những quy trình khởi nghiệp đã mang lại thành công, những kỹ năng đem đến tự tin và bản lĩnh, những kinh nghiệm xương máu từ cuộc đời và sự nghiệp diễn giả…

Tất cả sẽ được truyền tải một cách chân thành và cởi mở tại buổi buổi huấn luyện “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI TƯ DUY HỆ THỐNG”.

Một cơ hội thật đặc biệt để được trực tiếp trò chuyện – chia sẻ và học hỏi từ vị chuyên gia Khởi nghiệp Tạ Minh Tuấn – 1 Serial Entrepreneur đã từng kinh qua 7 tổ chức khác nhau.

Bắt đầu khởi nghiệp từ rất sớm, anh Tạ Minh Tuấn đã khởi nghiệp nhiều lần, sau khi trải qua nhiều thất bại, các doanh nghiệp thành công mà anh đã sáng lập và điều hành đã tạo ra những kết quả nổi trội và được cộng đồng thừa nhận. Anh có sự trải nghiệm sâu sắc về khởi nghiệp, đặc biệt là con đường khởi nghiệp tương hợp với xuất phát điểm của đại đa số các bạn trẻ ngày nay: có khát vọng cháy bỏng song bản thân còn thiếu thốn rất nhiều nguồn lực. Chính vì vậy anh có sự hiểu biết sâu sắc về vòng đời phát triển của một doanh nghiệp: từ khi nó chỉ là một ý tưởng, cho đến khi tập hợp đội nhóm khởi nghiệp, rồi xây dựng thành một công ty và đưa công ty trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mình đang hoạt động. Anh đã sáng lập và trở thành nhà lãnh đạo của tổng cộng 7 tổ chức khác nhau trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh cho đến hoạt động xã hội. Ở trong các tổ chức này, vào thời điểm đó anh thường là người trẻ tuổi nhất song lại được tập thể tin tưởng và bầu chọn ở vai trò người đứng đầu. Là một nhà lãnh đạo được trui rèn qua trải nghiệm, anh đã đạt được rất nhiều thành tựu từ khi còn trẻ và đó đều là những thành tựu mà rất nhiều người khao khát đạt được. Quan niệm của anh là “Trải nghiệm sớm hơn. Thất bại sớm hơn. Thành công sớm hơn. Đóng góp cho cộng đồng dài lâu hơn. Sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn”. Anh thường xuyên phát triển những người trẻ có ý chí, có quyết tâm thành công và mong muốn đóng góp tạo ra giá trị cho xã hội ở xung quanh mình. Với tâm huyết phát triển đất nước Việt Nam bằng cách giúp đỡ cho nhiều nhà khởi nghiệp thành công và đào tạo nên nhiều nhà lãnh đạo xuất sắc, hiện nay anh dành thời gian để cống hiến tài năng và sức lực của mình ở vai trò Nhà huấn luyện về nghệ thuật khởi nghiệp và nghệ thuật lãnh đạo.

ta-minh-tuan-help
– 2007: Phó giám đốc, công ty TNHH Song Long
– 2008: Đồng sáng lập, IDEE Corporation
– 2009: Chủ tịch sáng lập – CEO, HELP International – tổ chức đi tiên phong và hàng đầu trong việc xây dựng mô hình “Bác Sĩ Riêng – Y Tế Tại Nhà” ở Việt Nam
– 2009: Sáng lập – Chủ tịch điều hành, Quỹ từ thiện “Giấc mơ đôi chân thiên thần”
– 2011: Chủ tịch, Hiệp hội kinh doanh Master Chapter thuộc tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam (BNI– Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới hiện nay).
– 2011: được British Council, CSIP và World Bank chứng nhận là 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình
– 2011: Người sáng lập, YUP Institute – học viện đi tiên phong và hàng đầu về đào tạo & hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam
– 2012: Đại sứ BNI Vietnam
– 2013: Sáng lập và điều hành JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International) liên đoàn lãnh đạo trẻ lớn nhất thế giới hiện nay).

Đừng bỏ qua thông tin về buổi huấn luyện “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI TƯ DUY HỆ THỐNG” , nếu bạn thực sự muốn Khởi nghiệp Kinh doanh. Đầu tư một ít thời gian, một khoảng nhỏ tài chính, một chút công sức, và bạn sẽ nhận lại những giá trị đáng quý và thực sự cần thiết! Để sẵn sàng ra khơi chinh phục biển lớn!

Đăng ký ngay hôm nay, để có cơ hội học hỏi và tích lũy kiến thức cho chặng đường Khởi nghiệp sắp tới.

 

qX4TyR1

YUP INSTITUTE  hân hạnh được đón tiếp bạn tại chương trình chương trình huấn luyện KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI TƯ DUY HỆ THỐNG

Tại YUP! Building – 88A Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Nhiên: 091 696 5799 – support@yup.edu.vn