Chia sẻ của anh Trần Hoàng – Học viên của X-STARTUP 1411

Trong quá trình Training tại YUP! Có nhiều điều tớ rất tâm đắc:

  • Cơ sở vật chất: Cafe thơm ngon, máy lạnh xịn, projector hiển thị rõ ràng. Hiện tại tớ có kinh doanh cafe hồng sâm, khi nào tớ mời quý đồng chí dùng thử rồi ủng hộ tớ nhé!
  • Thái độ của đào tạo viên và trợ lý: Nhiệt tình và quá nhiệt tình, tớ bị gia đình la hơn 4 lần vì tội về quá trễ, về đến nhà còn nhận được email, sáng ra cũng email, lâu lâu gọi điện nhắn tin. Tớ tự hỏi con người đam mê thế nên thành công, trợ lý chạy moto xịn thế, cứ ngày nào cũng rủ lớp đi nhậu, lương thưởng chắc hẳn đãi ngộ, cho tớ ứng tuyển vào làm với nhé….!
  • Kiến thức truyền tải: Có nhiều ví dụ ứng dụng, có thầy không dạy gì cả nhưng tớ học được rất nhiều, tớ dùng được kiến thức ấy. Nhưng cũng có thầy dạy nhiều lắm nhưng tớ không tiếp thu được, chắc tại tớ khờ, hay bài khó quá, rõ khổ.
Tran Hoang
Anh Trần Hoàng

 

Đối với tớ bây giờ, khái niệm “Khởi nghiệp” trong suy nghĩ nó khác nhiều lắm, nó đến gần hơn với thực tế, trong 3 tuần tớ UPDATE thêm 1 phần vào tổng dự án, thành ra độ lớn tổng dự án tăng gấp đôi, phức tạp gấp đôi, chi phí gấp năm lần, nhưng khả thi hơn tầm chục lần so với trước khi UPDATE.

Nhóm tớ vẫn đang tiếp tục tiến hành, và cần sự đồng hành của YUP để bứt phá !

Xin cảm ơn và xin chờ hồi đáp!

Trần Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *