“Tôi nhận ra rằng việc khởi nghiệp phải cần có đội ngũ, những người giỏi và yêu thích kinh doanh sẽ là điều kiện cần có để thành công.

Anh Việt Hoàng còn chia sẻ thêm.

Gửi YUP!

Sau khi hoàn thành khóa học tôi nhận được rất nhiều giá trị mà mình tâm đắc. Đầu tiên phải kể đến là tôi đã học hỏi được nhiều điều mới mẻ về khởi nghiệp như cách đưa ra các mô hình, chiến lược và cách bán hàng, cách làm việc xây dựng đội nhóm khỏi nghiệp cũng như là cách đưa sản phẩm ra thị trường. Từ những kiến thức mới mẻ này tôi đã hình thành nên những tư duy khác so với ban đầu muốn khởi nghiệp. Tôi cũng cảm thấy tâm đắc nhiều về việc được các thầy ở YUP! chia sẻ tận tình những trải nghiệm của mình trong kinh doanh.

Hiện tại, tôi đã nhận ra rằng khởi nghiệp khác xa so với lúc minh chỉ có ý tưởng ban đầu. Tôi nhận ra rằng việc khởi nghiệp phải cần có đội ngũ, những người giỏi và yêu thích kinh doanh sẽ là điều kiện cần có để thành công. Thêm vào đó là phải vạch ra cho mình chiến lược để đưa ra sản phẩm và dịch vụ ra thị trường bên ngoài. Bởi vậy tôi nhận ra đối với tôi bây giờ đã được trang bị những kiến thức khởi nghiệp cần thiết để không phải mất nhiểu thời gian để mày mò tìm hướng đi như trước nữa.

IMG_4321 (1)
Học viên Việt Hoàng

 

Dự án của tôi đang làm là cà phê rang xay, cà phê chồn, cà phê sách, tôi đang hoan thiện lại nhiều thứ. Sau khi học tôi đã nhận ra nhiều điều thiếu sót nên dự án đang trong giai đoạn tìm hiểu thêm cho chắc chắn hơn.

Mối quan hệ với cách thành viên trong lớp học khá tốt, chúng tôi đã có nhiều mối quan hệ hơn nhưng tôi vẫn chưa tìm ra được co-founder cho mình ở trong lớp học.

Modul tôi thích nhất là về thành lập nhóm và điều hành nhóm khởi nghiệp, tôi đã nhận ra để khởi nghiệp thành công thì không thể khởi nghiệp một mình được.

Điều tôi tâm đắc nhất là những kiến thức học được ở YUP! và những hỗ trợ mà các bạn đã vạch ra để giúp các Startup có thêm động lực để đi tiếp. Sự  hỗ trợ của các bạn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn.

Còn về sự khác biêt ở YUP! đó là chúng ta còn có sự liên kết sau khóa học, chúng ta cùng nhau tiến lên phía trước.

Chúng tôi cần YUP! hỗ trợ nhiều hơn trong giai đoạn coaching và giai đoạn giới thiệu nhà đầu tư tiềm năng.

Xin cảm ơn YUP!

Việt Hoàng

Để tìm hiểu và tham gia khoá học X-Start Up mời bạn bấm vào đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *