SỰ KIỆN X-STARTUP CHALLENGE 2015

Một sự kiện cực kỳ nóng bỏng của Cộng đồng YUPPIES được tổ chức vào cuối năm 2014 – đầu năm 2015, từ 12PM-12AM.

Nhằm hướng đến cộng đồng Khởi nghiệp, hoạt động X-Startup Challenge ra đời nhằm liên kết giữa các chủ dự án – cofounder – nhà đầu tư. Hiện nay trên thị trường khởi nghiệp, tìm kiếm động lực, mở rộng các mạng lưới quan hệ, tìm hiểu và đa dạng các ngành hàng vẫn luôn là mong muốn và nguyện vọng của nhiều bạn trẻ. Đồng thời đây cũng là Chương trình PHI LỢI NHUẬN – theo đó, mọi đóng góp từ việc tham gia của các bạn sẽ được trích vào Quỹ ƯỚC MƠ ĐÔI CHÂN THIÊN THẦN.

Chương trình được xây dựng dựa trên sự mô phỏng các thử thách thiết thực khi bạn khởi nghiệp. Bạn sẽ có dịp thử sức 1000% từ 12PM-12AM, với những việc hoạch định chiến lược, định giá sản phẩm, bán hàng thực tế và ma sát thị trường…

Mở đầu là sự dẫn dắt tuyệt vời của 2 MC – vừa là nhân viên vừa là học viên YUP. Chương trình bao gồm nhiều câu hỏi đố vui liên quan đến chương trình khởi nghiệp dành cho tất cả các bạn.

khai mac chuong trinh khai mac, hoat dong chung

Sự tri ân những người Thầy luôn âm thầm đào tạo tầng tầng lớp lớp doanh nhân trẻ có tài có tâm cho xã hội

tri an cac thay tri ân thầy

Các dự án tiêu biểu từ những học viên khởi nghiệp thành công từ Học viện YUP, đồng thời cũng là một trong những nhà tài trợ nhiệt huyết cho Chương trình. Học viên tham dự sẽ được tự do lựa chọn những sản phẩm “ăn khách” để tham gia vào “cuộc chạy đua vũ trang” nhằm thử sức trong cuộc mô phỏng ngắn hạn quá trình khởi nghiệp.

ra mat uoi vang du an rau sach ra mat sp rau sach ra mắt sp cây bút gỗ

Các học viên cẩn thận lựa chọn sản phẩm tham gia

ra mắt sp cây bút gỗ le ra mat uoi vang

Tham gia hoạch định Chiến lược Thương mại dưới sự hướng dẫn của Thầy Tạ Minh Tuấn cùng các Giảng viên khác từ Học viện Khởi nghiệp YUP

cac nhom hoat dong soi noi dien gia tro chien cung hoc vien sinh hoạt tham gia tạo nhóm

Tuyên thệ trước khi tham gia bán hàng thực tế

cham ngon yup 2 cac thay ghi nguyen vong muc tieu hoc vien 1 muc tieu thay tuan nam moi muc tieu hoc vien mục tieu hoc vien

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn tham gia vào Sự kiện trong Cộng đồng Khởi nghiệp của Học viện chúng tôi?