Chương trình diễn ra MỘT lần duy nhất dành cho những nhà lãnh đạo trong năm 2014

Đối tượng tham dự: 

  • Chủ doanh nghiệp
  • Người mới khởi nghiệp
  • Người đi làm
  • Người có ý định khởi nghiệp.

 

Phương pháp đào tạo: phương pháp đã làm nên nhân hiệu của ông Tạ Minh Tuấn: đào tạo thực tiễn ASK phát triển toàn diện Attitude (thái  độ), Skill (kỹ năng), Knowledge (kiến thức) cho học viên. Và phương pháp Role-Playing (nhập vai) mô phỏng những trải nghiệm lãnh đạo một cách thực tế nhất để người học làm chủ quá trình học, học gia tốc và được tác động bằng NLP để phát huy tiềm năng tối đa, làm sai tối đa trong môi trường giả lập và làm chủ kỹ năng trong thời gian sớm nhất.

Mục tiêu: làm chủ những kiến thức và kỹ năng lãnh đạo thực tiễn quan trọng nhất để dẫn dắt doanh nghiệp đi đến thành công trong 5 năm đầu tiên.  

Capture

Giới thiệu

“Khoá học truyền tải những tinh hoa lãnh đạo

của nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài ba.” 

Nhà lãnh đạo mạnh mẽ luôn có nhiều nhân tài xoay quanh để lập nên một đội ngũ xuất chúng. Những nhà đầu tư không thực sự đầu tư vào ý tưởng, mà đầu tư vào con người – đội ngũ nhân sự của bạn. Lãnh đạo giỏi giúp có nhiều người giỏi. Nhiều người giỏi giúp mang tiền của nhà đầu tư về. Những doanh nghiệp huy động đầu tư được hàng triệu dollars là vì họ có những con người tài năng xứng đáng với số tiền đó. Nhà đầu tư luôn tìm kiếm những nhà lãnh đạo kinh doanh xuất chúng. Một lần nữa, lãnh đạo giỏi giúp mang tiền về công ty. Trong kinh doanh, nguồn gốc của lợi nhuận, tiền mặt và sự thành công, chính là năng lực lãnh đạo của người chủ doanh nghiệp.

 

Cuộc đời của bạn là một cuốn sách mà bạn chỉ được đọc một lần. Hãy cẩn thận với những quyết định, lựa chọn và hành động của mình. Bạn có quyền thử và sai nhiều lần, nhưng đừng để đến khi hết thời gian trong cuộc đời này thì mới biết cái gì là đúng và phù hợp với mình. Bởi chẳng phải vẫn có những đội bóng đến khi biết cách chơi để thắng rồi thì tiếng còi kết thúc trận đấu lại vang lên một cách lạnh lùng đấy sao? Vì bài toán khó nào cũng có lời giải, nhưng đừng để nó hết giờ, vì thì giờ của mình ngắn ngủi quá! Nhưng cũng đừng để nỗi sợ này khiến cho mình tê liệt trong hành động. Bí quyết ở đây là vừa trải nghiệm vừa học từ những nhà lãnh đạo tài năng nhất. Lãnh đạo là một bài toán khó, nên hãy học từ những người thầy giỏi nhất.

 

Học từ những người giỏi nhất để trở nên giỏi nhất. Nhà lãnh đạo thành công hiểu rằng, mọi thứ đều có thể tự học, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian, và họ luôn muốn dành thời gian cho những điều quan trọng nhất cuộc đời. Nếu như ém nhẹm khuyết điểm và không rèn luyện để chuẩn bị ngay từ bây giờ, đến một thời điểm nào đó trong tương lai, họ sẽ phải hy sinh một mặt quan trọng nào đó trong cuộc sống chỉ để có thể đuổi kịp với yêu cầu về năng lực của mình. Và đây là thời điểm vô cùng nghiệt ngã của một nhà lãnh đạo thiếu chuẩn bị, thiếu vững vàng. Nhà lãnh đạo giỏi hiểu rằng, việc học không bao giờ là  thừa. Thành công không bao giờ là đủ sớm, nhưng chẳng bao giờ quá muộn để bắt đầu.

Capture

 

Nội dung học

“Được học tinh hoa lãnh đạo hàng trăm năm từ những người giỏi nhất

những nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới, chỉ trong một buổi học”

Lãnh đạo bản thân hiệu quả

*Làm chủ cuộc sống

*Hiểu được mình là ai, vì sao mình sống trên đời này

*Nhận diện điểm mạnh, điểm yếu, đam mê, lý tưởng của bản thân

*Xây dựng thành công sứ mệnh, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của cá nhân

*Hoạch định lộ trình thực hiện ước mơ

*Xác lập mô thức lãnh đạo thành công.

Lãnh đạo nhóm thành công

*6 loại quyền lực bạn nên sử dụng

*Nghệ thuật xây dựng niềm tin trong nhóm kinh doanh

*Kỹ năng trình bày ý tưởng kinh doanh trong 1 phút

*Nghệ thuật ra quyết định và làm cho người khác ra quyết định/hành động (take action)

*Kỹ năng tập hợp nhóm khởi nghiệp

*Chọn đồng sáng lập (co-founder) và nhân sự phù hợp

*Hoạch định một nhóm làm việc tối ưu

*Dự báo các rủi ro sẽ đến với nhóm

*Kỹ thuật khen, chê

*Kỹ thuật thưởng

*Kỹ năng tuyển dụng trong khởi nghiệp

*Kỹ thuật sa thải người ra khỏi nhóm

*Kỹ năng giao việc – “Bí quyết để sống được 1000 năm”.

Lãnh đạo doanh nghiệp xuất chúng

*Xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp – điều bạn tưởng mình đã biết

*Lập chiến lược kinh doanh – Định hướng cho con tàu doanh nghiệp của bạn

*Xây dựng kế hoạch kinh doanh thực tiễn

*Hệ thống hoá doanh nghiệp – Systemize Your Business.

 Những kỹ năng không thể thiếu của nhà lãnh đạo vĩ đại

*Giao tiếp trong kinh doanh

*Sức mạnh của ngôn từ

*Làm chủ ngôn ngữ cơ thể 

*Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

*”Diễn thuyết trong thang máy” – Elevator Speech

*Kỹ năng điều hành cuộc họp hiệu quả

*Bậc thầy thương thuyết – bạn có thể có tất cả, nếu bạn biết cách đàm phán

*Truyền cảm hứng – chìa khoá tạo ra những kết quả vĩ đại.

Phong cách lãnh đạo

*Nhà lãnh đạo cố chấp với một phong cách duy nhất là người đầu tiên bị thảm bại

*Các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

*Năng lực chuyển đổi phong cách lãnh đạo – Transformational Leadership

*Các phong cách lãnh đạo thành công –  Successful Leadership Styles

*Phong cách lãnh đạo cho từng giai đoạn phát triển của một doanh nghiệp

*Các dạng nhân viên trong một doanh nghiệp.

Capture

Giảng viên

 

Năm 2013, ông Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách những nhà lãnh đạo doanh nghiệp dưới 30 tuổi nổi bật tại Việt Nam theo đánh giá của tạp chí Forbes – tạp chí uy tín hàng đầu về kinh doanh.

 f3bb3488-8b70-4325-bbca-14fb85aec94f

 

Năm 2011, ông được CSIP, British Council và The One Foundation đánh giá là Top 15 doanh nhân xã hội tiêu biểu nhất của Việt Nam. Sự thừa nhận này hoàn toàn khác với những giải thưởng tràn lan hiện nay mà phần nhiều trong số đó đều có thể “mua” bằng tiền.

Ông là người sáng lập, chủ tịch, giám đốc điều hành của những tổ chức đi tiên phong và hàng đầu như HELP  International, YUP Institute, Hello Health Network, VENO Corporation… Và là cố vấn cấp cao của nhiều tổ chức, doanh nghiệp như New Focus, ICS, VN Global…

Khi khởi nghiệp HELP International, ông đã điều hành và lãnh đạo đội ngũ 45 bác sĩ giàu chuyên môn vốn là đối tượng rất khó để lãnh đạo nếu như khác chuyên môn và có tuổi đời còn trẻ. Ông đã lãnh đạo họ rất thành công dù là người trẻ tuổi nhất của công ty, khi đó ông chỉ mới 22 tuổi. Với những trải nghiệm có được từ việc phát triển mô hình HELP, ông đã 2 lần được Quốc Hội mời đến để chia sẻ những kiến nghị về cách triển khai mô hình và hành lang pháp lý tại Việt Nam,  trước khi mô hình này do nhà nước kiểm soát triển khai và ông phải tạm dừng sau khi đã đạt được nhiều thành công.

Thất bại nhiều, thành công cũng nhiều, điều đáng quý là những trải nghiệm vô giá được ông tích luỹ từ khi còn rất trẻ và ông luôn sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng. Quan điểm của ông là “Trải nghiệm sớm hơn. Thất bại sớm hơn. Thành công sớm hơn. Đóng góp cho cộng đồng dài lâu hơn. Sống cuộc đời có ý nghĩa hơn.”

 Ông từng giữ những cương vị lãnh đạo đáng trân trọng như là Chủ tịch điều hành hiệp hội kinh doanh BNI Master  Chapter tại Việt Nam, BNI – Business Network International là hiệp hội kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất trên thế giới hiện nay. Ông giữ cương vị chủ tịch điều hành một chi hội, người lãnh đạo các doanh nhân hội viên mà nhiều người trong số đó là những tên tuổi thành công, khi ông chỉ mới 23 tuổi. Bằng năng lực lãnh đạo của mình, ông đã trở thành chủ tịch trẻ tuổi nhất của BNI cho đến tận ngày nay và nhiệm kỳ do ông lãnh đạo là một nhiệm kỳ thành công nhất của chi hội.

Hiện nay, ông là Chủ tịch điều hành JCI Central Chapter tại Việt Nam, JCI – Junjor Chamber International là Liên đoàn lãnh đạo trẻ lớn nhất thế giới dành cho các hội viên từ 18-40 tuổi. Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Anna, Thủ tướng Nhật Abe… đều từng trưởng thành trong môi trường của JCI.

Ông cũng đang giữ cương vị Chủ tịch sáng lập YUP Institute – tổ chức giáo dục và hỗ trợ khởi nghiệp có uy tín tại Việt Nam- nơi đã truyền cảm hứng khởi nghiệp và cung cấp phương pháp thực tiễn cho rất nhiều doanh chủ trẻ muốn “thay đổi thế giới để trở nên tốt đẹp hơn”

Đã có rất nhiều trải nghiệm về nghệ thuật lãnh đạo, ông đã đúc kết lại và sẽ chia sẻ cùng chúng ta chỉ trong một ngày DUY NHẤT, cơ hội duy nhất để nắm rõ phương pháp thành công trong thuật lãnh đạo để đạt được những thành tựu vô cùng nỗi bật ngay từ khi còn trẻ, và chẳng bao giờ là quá muộn để bắt đầu.

Chắc chắn chúng ta sẽ còn gặp lại ông.

 

Thời lượng: 2 ngày, từ 9h sáng đến 18h tối.

Đầu tư: 1.500.000 đồng/người.

Capture