Chương trình hội thảo “Thành Công Trước Tuổi 30”

Sáng ngày 25/4/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi hội thảo “Thành công trước tuổi 30” với sự trình bày của hai diễn giả: Tạ Minh Tuấn và Bùi Đỗ Mạnh.

Diễn giả Tạ Minh Tuấn – Chủ tịch sáng lập, CEO Help International (Tổ chức đi tiên phong và hàng đầu trong việc xây dựng mô hình “Bác sỹ riêng – Y tế tại nhà” ở Việt Nam); Người sáng lập YUP Insitute (Tổ chức đi tiên phong và có uy tín trong việc đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam) và là một trong 30 doanh nhân trẻ có thành công và sức ảnh hưởng nổi bật nhất Châu Á năm 2016 được tạp chí Forbes bình chọn.

Diễn giả Bùi Đỗ Mạnh – Chủ tịch Viện đào tạo và Nghiên cứu phát triển ONEBANK; Nguyên Trưởng phòng chế độ Vụ Tài chính Kế toán Ngân hàng Nhà nước; Giám đốc Ban Kế hoạch chiến lược và Quản lý dự án VIB.

Bằng sự chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của các diễn giả, cá nhân mỗi sinh viên tự ý thức được những điều cần phải có trong hành trang công việc sau này. Đó là sự hạn chế của sinh viên dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng; Những điều mà nhà tuyển dụng cần ở sinh viên mới ra trường; Phương pháp khai thác và khẳng định những giá trị của bản thân trên con đường lập nghiệp; Đặc biệt đó là cách sống phải biết nuôi dưỡng và thực hiện ươc mơ.

Đoàn Đông (Sinh viên Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, khoa Công nghệ Ô tô) cho biết đã rút ra được những bài học bổ ích từ chia sẻ của diễn giả Tạ Minh Tuấn trong hội thảo “Thành công trước tuổi 30”. Tự bản thân Đoàn Đông hiểu rằng nếu mỗi ngày tự nỗ lực cố gắng, biết nuôi dưỡng ước mơ thì trong tương lai sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Ba tiếng diễn ra hội thảo không nhiều, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều sinh viên. Các nội dung được truyền tải là sự định hướng và cung cấp kỹ năng giúp các em phát triển đúng hướng, từ đó giúp tự bản thân mỗi em ý thức được những điều cần chuẩn bị cho hành trang lập nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, các em cũng mong muốn sẽ có thêm cơ hội được tham dự nhiều chương trình, hội thảo chia sẻ kỹ năng tìm việc hơn nữa, giúp các em gần hơn với thực tế sau khi ra trường và gần hơn với nhà tuyển dụng tương lai.

IMG_4004 IMG_4005 IMG_4006 IMG_4007 IMG_4018 IMG_4026 IMG_4029 IMG_4030 IMG_4033

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *