Cộng đồng Yup! Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình CEO Talks Tháng 7 với Chủ đề: Khởi nghiệp thực chiến – Khởi đầu từ hai bàn tay trắng ngày 26/7/2018. Đến với Chương trình, CEO Nội Thất Tứ Hưng – anh Đỗ Thanh Tịnh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình trong 13 năm lăn lộn khởi nghiệp. Tuyệt vời hơn khi anh đã trích một khoản tiền từ việc bán sách đóng góp vào Quỹ hoạt động Cộng đồng Sài Gòn, tạo điều kiện để Sài Gòn tổ chức thêm được nhiều Chương trình ý nghĩa nữa!

CEO Nội Thất Tứ Hưng – Anh Đỗ Thanh Tịnh

[CEO TALKs Tháng 7] – “Khởi Nghiệp Thực Chiến”
“Khởi Đầu Từ Hai Bàn Tay Trắng – Doanh Nhân Đỗ Thanh Tịnh”

Thật Tuyệt Vời! Thật Tuyệt Vời! Khởi Nghiệp! Khởi Nghiệp!

Khó khăn, vất vả, thất bại, mồ hôi, nước mắt thậm chí là máu đã đổ trên thương trường, nhưng chính những điều đó lại rèn luyện cho chúng ta trở thành một người trưởng thành hơn.

Đã 2 lần kinh doanh thất bại, với số nợ lên hàng tỷ đồng, thậm chí nghĩ đến cái chết. Nhưng chính sự quyết tâm, liều lĩnh có kế hoạch, có sự chuẩn bị, cải tiến liên tục trong cách tiếp cận kinh doanh online thời 4.0 đã làm nên sự thành công của Nội Thất “Tứ Hưng” ngày hôm nay với Doanh Nhân: CEO. Đỗ Thanh Tịnh.

Buổi chia sẽ về những kỹ năng thâm nhập thị trường, cách vận dụng Marketing thời hiện đại, áp dụng chiến lược 4Free, và quan trọng nhất là tinh thần khởi nghiệp không ngừng của anh đã làm hào hứng những người tham gia chia sẽ cùng anh tại CEO TALKs ngày 26/07/2018.

Bộ sách 2 cuốn “Khởi nghiệp 0 đồng chinh phục triệu đô” và “Thực chiến cận thị trường” do chính tay anh viết ra chia sẻ về cảm hứng khởi nghiệp dựa trên câu chuyện có thật từ hành trình khởi nghiệp. Những chia sẻ ấy sẽ là hành trang cho những bạn đang khởi nghiệp và chuẩn bị khởi nghiệp.
YUP! CEO TALKs rất cảm ơn những chia sẽ quý báu của CEO. Đỗ Thanh Tịnh cùng với sự góp mặt của các anh chị tham gia buổi TALKsSHOW vừa qua.

P/s: Chương trình sẽ được diễn ra đều đặn mỗi tháng một lần để đem đến những kiến thức và những câu chuyện thực tế từ những người thành công và có ảnh hưởng đến giới khởi nghiệp ngày nay. Thân ái và hẹn gặp lại các anh chị vào buổi TALKsShow tháng 8.
#CEOTALKs
#YUP
#Khoinghiepthucchien
#TuHung
#DoThanhTinh

Một số hình ảnh từ Chương trình:

 

Phù thủy đưa tin: Yuppie Gia Cát Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *