Chắc hẳn ai trong chúng ta khi đi làm tại một doanh nghiệp nào đó, cũng mong mình sẽ trở thành lãnh đạo một ngày không xa. Lãnh đạo cũng là một từ được rất nhiều người yêu thích và tự hào khi nói về nó. Nhưng, thật khó để định nghĩa được “lãnh đạo” thực chất là làm những gì.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều bài viết về chủ đề này nếu bạn gõ “lãnh đạo là gì” trên Google. Bạn cũng sẽ tìm được những chỉ dẫn giúp bạn phân biệt giữa lãnh đạo và quản lý (leader và manager). Vậy thì, sau khi đọc hết tài liệu về “lãnh đạo”, liệu bạn có biết chắc nó là gì không? Bạn có chắc chắn được cái mình đang làm, là lãnh đạo hay quản lý không?

Chính vì nó khá mơ hồ, nên nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng, “lãnh đạo” thì cần có tố chất bẩm sinh thì mới làm được. Một số người đang giữ vị trí CEO của doanh nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn khi nói về “lãnh đạo”. Họ chính là lãnh đạo, nhưng chưa nhiều người thật sự hiểu về “lãnh đạo”.

Để giúp các CEO hiểu rõ hơn về lãnh đạo, để điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn, xuất sắc hơn, YUP rất vui mừng khi vừa đồng hành cùng VCCI tổ chức thành công lớp học về chuyên đề này dành cho các hội viên. VCCI là tổ chức uy tín, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, chủ lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

Nội dung được truyền tải xuyên suốt buổi đào tạo chính là “Giải mã gen lãnh đạo kinh doanh hiệu quả”. Đây là một chuyên đề do Giảng viên Tạ Minh Tuấn trực tiếp phụ trách thuộc khóa học đào tạo giám đốc điều hành CEO. Cũng như triết lý đào tạo của YUP từ khi mới thành lập, học viên cần được chuyển hóa để có thể tự thực hành dựa trên những kiến thức đã được học trên lớp. Vì vậy, học viên sẽ được làm bài tập, phát biểu liên tục nhờ sự dẫn dắt khéo léo của Giảng viên khi lồng ghép vào đó là những kiến thức cần thiết.

Những lớp học của YUP từ trước đến nay đều ngập tràn tiếng cười, sự xúc động, vỡ òa vì những kiến thức rất mới giúp học viên có được sự chuyển hóa thực sự. Sau buổi học, học viên đã có đầy đủ kiến thức để vững bước trên hành trình lãnh đạo, giúp tạo ra sự chuyển hóa trong chính doanh nghiệp của mình.


Nếu cũng quan tâm đến các khóa học của YUP dành cho chủ doanh nghiệp hoặc các cấp độ nhân viên, bạn có thể liên hệ đến hotline 0903 84 80 83.

YUP Education.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *