Minh Duy – Freelancer chuyên ngành Tài chính ĐH Cửu Long

 

Một khóa học với nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích. Tôi mong muốn khóa học được tổ chức nhiều hơn nữa cho mọi người cùng trải nghiệm cà cùng thể hiện khả năng giao tiếp của mình với năng lượng ở mức cao nhất !

Cám ơn khóa học đã cho tôi cảm hứng và tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Ngọc Tuyền

Cám ơn sự nhiệt tình của anh Tuấn khi anh đã chia sẻ hết mình trong ngày học hôm nay. Sự chia sẻ của anh rất chân thành, những bài học được anh đúc kết từ thực tế bản thân đã giúp em và các bạn dễ hiểu hơn và rút ngắn được con đường dẫn đến thành công trong giao tiếp. Đó là những kinh nghiệm quý báu mà chắc chắn sẽ theo em trong những chặng đường sau này.

Em rất ngưỡng mộ tấm lòng và những thành tựu của anh. Em mong muốn bản thân củng sẽ cống hiến được thật nhiều cho xã hội theo gương của anh. Ngôn ngữ của anh cũng rất trẻ và gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ đọng lại trong lòng người nghe.

Em cám ơn anh nhiều lắm. Chân thành từ đáy lòng em.

 

Nhật Tân – Trợ lý Tổng vụ, Nhân sự – Công ty Cổ phần Đối tác Mặt trời toàn cầu

Buổi huấn luyện và chia sẻ hôm nay đã tiếp cho em thêm động lực để khám phá và hiểu thêm chính mình đồng thời gõ cửa tâm hồn những người xung quanh.

Cảm ơn thầy với những tâm huyết và chia sẻ chân thành ! Mong được gặp lại thầy trong những buổi chia sẻ mới !

 

Quang Sang – Sinh viên Viện Khoa học và Phát triển nguồn nhân lực

Xin cám ơn anh đã tổ chức khóa học này để em được biết thêm nhiều kinh nghiệm, có cơ hội làm quen nhiều bạn mới. Cám ơn các bạn “Áo cam” đã hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều trong suốt quá trình học.

Chương trình này rất hay và bổ ích.

Hy vọng em có nhiều cơ hội để thực hành những lời dạy của anh.

Xin chúc anh và mọi người thật nhiều sức khỏe !

 

Thục Hiền – Sinh viên Đại học Giao thông Vận tải

Qua buổi học, em được biết thêm nhiều điều mới mẻ, bổ sung cho vốn sống ít ỏi của bản thân. Biết được cách nhìn đối với cuộc sống, có thể đưa ra cách ứng xử cho phù hợp với mọi người xung quanh và những nguyên tắc vàng để phát triển mối quan hệ với mọi người. Quan trọng nhất là em đã biết cách để đặt ra mục tiêu cho bản thân.

Xin chân thành cảm ơn anh !

 

Trung Trực – Sinh viên Học viện PACE

Bằng tình cảm của bản thân, tôi trân trọng và đánh giá rất cao không chỉ thái độ và phong cách giảng dạy của anh Tuấn mà còn khâm phục nhựng kiến thức mà anh truyền đạt. Rất quý giá, hữu ích và rất cần thiết.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh Tuấn và tập thể YUP đã tổ chức nên buổi học này !

 

Cảm nhận của các anh chị học viên lớp YUP.GT.01 phần 1 – Xem tại đây

Diễn biến của Buổi đào tạo gần đây nhất – Xem tại đâyThông chương trình đào tạo mới nhất sắp tới: Giao tiếp đỉnh cao – Làm chủ vận mệnh trong năm Nhâm Thìn – Xem tại đây 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *