Cảm nhận của chị Võ Ngọc Trân – Học viên Khởi nghiệp tại YUP!

Tôi tên là Võ Ngọc Trân. Tôi là học viên đến từ Cần Thơ Tôi xuất thân là 1 giảng viên ở ĐHCT sau hơn 10 năm làm việc cho trường , tôi bắt đầu ra kinh doanh riêng.Tôi đã có một số trãi nghiệm vê kinh doanh, trong đó cùng cũng có những lúc có lãi và những thời điểm bị thua lỗ. Trong suốt khoảng thời gian đấy, việc kinh doanh cua tôi hoàn toàn là kinh doanh tự phát và tự đọc sách để tìm hiểu.

Sau những that bại, tôi quyết định đi học và bổ sung kiến thức.

Cảm nhận đầu tiên về khóa học ngay từ buổi giới thiệu đầu tiên là rất bổ ích, nên tôi quyết định tham gia khóa học tại YUP thay vì chọn những khóa khác ở TP Hồ Chí Minh. Sự khác biết để tôi có quyết định chọn khóa học là vì khóa học có phần Coaching trong vòng 2 năm sau khóa học.

IMG_4269
Chị Võ Ngọc Trân

 

Đúng như mong đợi của tôi, khóa học đã giúp tôi hệ thống hóa lại những kiến thức mà tôi đã lượm lặt ở đâu đó trong quá trình kinh doanh của tôi. Điều tôi tâm đắc trong khóa học này là tôi có thể trả lời được những câu hỏi tại sao tôi kinh doanh có lãi và tại sao tôi bi thua lỗ. Tôi cảm thấy khóa học đã cung cấp những kiến thức rất thực tế và có tinh ứng dung rất cao. Tôi chỉ ước giá như tôi đã tham gia khóa  học này sớm hơn ngay từ những ngay đầu kinh doanh thì tôi se tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian tôi đã tìm tòi học hỏi 1 mình

Sau khi tham gia khóa học này, tôi cảm thấy tự tin hơn so với những ngày tôi còn ngôi vò đầu để suy nghĩ có nên hay không nên thực hiện dự án của mình. Tôi cảm thấy không khí lớp học rất ấm cúng với các bạn đang cùng đi trên con đường của mình. Khi có những người bạn đồng hành tôi cảm thấy bớt đơn độc và có thêm động lực để dấn thân.

Cuối cùng, điều tôi cảm thấy an tâm nhất đó chính là sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tại YUP!, nó như tiếp cho tôi sức mạnh trên con đường khởi nghiệp đầy khó khăn thử thách.

Chân thành cám ơn các bạn ở YUP! đã hỗ trợ cho lớp học có được không gian học tập thân thiện ấm cúng, cám ơn các thầy đã giành thời gian để truyền đạt cho lớp những kiến thức vô cùng quý báu.

Võ Ngọc Trân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *