hot_iconhot_icon

Đăng ký tham dự Buổi giao lưu gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Giảng viên Học Viện YUP!  Thầy TẠ MINH TUẤN theo link tại đây.

(Giá vé tham dự chỉ 1$ nếu đăng ký trước theo form trên)

hot_iconhot_iconhot_icon

Thông tin sự kiện 5 Nấc thang Khởi nghiệp Đột phá – Quy luật sống còn của Thành công

Giá vé vào cửa là 2$ (5Ok)

ƯU TIÊN vé 2Ok cho Link đăng ký tại đây nha: http://goo.gl/vR2S47

Đăng ký theo nhóm trên 03 người. Người thứ 4 trở đi sẽ free vé (chỉ cho 03 nhóm đầu tiên đăng ký, vui lòng gọi số hotline.)

Page YUP! https://www.facebook.com/YUPINSTITUTE
Video chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=Tcr0i4_LkIg

THÀNH CÔNG: ai mà không muốn?
– Muốn THÀNH CÔNG? Rất dễ, bạn cần QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG!!!
— Muốn QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG? Bạn cần KINH NGHIỆM.
— Muốn có KINH NGHIỆM? Bạn cần có NHỮNG QUYẾT ĐỊNH SAI.

Bạn đã lãng phí BAO NHIÊU năm cho QUYẾT ĐỊNH SAI?
Khởi nghiệp NGAY HÔM NAY với 200 NĂM KINH NGHIỆM từ hơn 400 Start-up!

THAM GIA SỰ KIỆN GIAO LƯU CÙNG CEO TẠ MINH TUẤN

>>>Chuyện cứ như đùa, mà lại là THẬT.

Hành động sớm, thất bại sớm, thành công sớm. Nhưng phải thất bại một cách THÀNH CÔNG!

Đó chính là câu “THẦN CHÚ” trong cuộc chiến KHỞI NGHIỆP HIỆN ĐẠI!

Vậy đâu là Quy luật SỐNG CÒN của THÀNH CÔNG?

Hãy tới với CEO Tạ Minh Tuấn vào thứ Sáu 28/11/2014 với Sự Kiện:
ceo TẠ MINH TUẤN
>>>>5 Nấc thang Khởi Nghiệp Đột phá – Quy luật Sống còn của Thành công<<<<

Những lý do không nên bỏ lỡ sự kiện này:

1/ Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với 1 trong những nhân vật THÀNH CÔNG NHẤT trên lĩnh vực KHỞI NGHIỆP – Anh Tạ Minh Tuấn (bạn nào chưa biết về anh Tuấn thì có thể hỏi bác google nhé)
2/ Nắm vững những kiến thức về Khởi nghiệp
3/ Bạn còn trẻ thì hãy KHỞI NGHIỆP để…….vấp ngã sớm, khôn sớm và có được góc nhìn rộng lớn hơn về sau.
4/ Khởi nghiệp trẻ với 200 năm kinh nghiệm từ hơn 400 Start-up!
5/ Tặng Ebook Khởi nghiệp khi tham gia

(Chi tiết hơn tại: https://yup.edu.vn/event/seminar-141124/)

Những việc NÊN LÀM khi tham gia sự kiện này:
1/ Nên đem theo bút viết ghi lại những gì nghe được để áp dụng cho bản thân
2/ Nên suy nghĩ trước về dự án hoặc ý tưởng đang ấp ủ để đặt câu hỏi THẬT SÁT SƯỜN với dự án của mình để có được câu trả lời CỦA RIÊNG MÌNH
3/ Một khối óc thoải mái nhất
4/ Tư duy “NOW or NEVER”

Những bạn không nên tham gia vào sự kiện này:
1/ Những bạn nào cảm thấy mình đã biết cách khởi nghiệp và đang có cho mình đủ những kiến thức để khởi nghiệp một cách tuyệt vời.
2/ Các bạn đang cảm thấy tốt với dự án của mình. Tôi không cần thêm ý tưởng hay kinh nghiệm nữa.

Link đăng ký tại đây: http://goo.gl/vR2S47
Hoặc bạn có thể theo chân chúng tôi tại:
https://yup.edu.vn/event/seminar-141128/
Page YUP!: https://www.facebook.com/YUPINSTITUTE
Video chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=Tcr0i4_LkIg

Thông tin về Diễn Giả TẠ MINH TUẤN – Chairman, Founder YUP! INSTITUTE.

———————————————————————————————-

Tạ Minh Tuấn – chàng trai 8x lãnh đạo 7 tổ chức, công ty lớn.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Tuấn đã trở thành lãnh đạo của 7 tổ chức khác nhau, từ lĩnh vực kinh doanh đến hoạt động xã hội.
Vẻ ngoài điềm tĩnh, cách nói chuyện thu hút cộng với phong thái tự tin, Tuấn luôn tạo sự tin cậy vừa đủ cho người đối diện. Cùng trò chuyện với chàng trai tài năng này nhé!

Họ và tên: Tạ Minh Tuấn
Ngày sinh: 21/6/1988
Theo học chuyên ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, ĐH Bách khoa TP.HCM
Thành tích:
– Là thành viên đồng sáng lập IDEE Corporation, Chủ tịch sáng lập HELP International – tổ chức đi tiên phong và hàng đầu trong việc xây dựng mô hình “Bác sĩ riêng – Y tế tại nhà” ở Việt Nam; Chủ tịch điều hành – sáng lập quỹ từ thiện “Giấc mơ đôi chân thiên thần”; Năm 2011 được British Council, CSIP và The One Foundation chứng nhận là 1 trong 15 Doanh nhân xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình.

 

Chân dung chàng trai đầy bản lĩnh và tài năng - Tạ Minh Tuấn
Chân dung chàng trai đầy bản lĩnh và tài năng – Tạ Minh Tuấn

 

Chào Tuấn! Ngay từ đầu bạn có xác định con đường lâu dài của mình là làm kinh doanh hay không?
Lúc còn nhỏ, mình từng mơ ước trở thành một nhà khoa học có thể phát minh những sáng chế giúp ích cho nhân loại. Tuy nhiên, sau khi thi đậu vào trường ĐH Bách khoa TP.HCM, nhiều cơ duyên đã dẫn dắt mình đến với lĩnh vực kinh doanh. Điển hình là môi trường Internet nước ta thời điểm đó còn “sơ khai” nên gợi mở nhiều cơ hội hấp dẫn.
Do vậy, mình đã cùng vài người bạn lập ra một dự án kinh doanh để nắm bắt ngay cơ hội ấy. Bây giờ nhìn lại, mình nghĩ rằng điểm chung của một nhà khoa học hay một doanh nhân chính là họ đều có những “phát minh” (với doanh nhân là những ý tưởng kinh doanh hiệu quả) nhằm thay đổi thế giới này theo chiều hướng tốt đẹp hơn.
Dự án kinh doanh đầu tiên mà Tuấn đã thực hiện là gì?
Năm 19 tuổi, mình và những người bạn đã thành lập một dự án là tiền thân của công ty chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing về sau. Điểm khởi phát của dự án là tạo tầm nhìn để xây dựng nên một “mạng xã hội sự kiện đầu tiên tại Việt Nam” – nơi tập hợp các nhà tổ chức sự kiện và những người tham gia sự kiện.
Tên gọi nghe đơn giản nhưng kỳ thực cấu trúc mô hình kinh doanh tương đối phức tạp. Bọn mình phải thiết lập thành công cộng đồng rồi tập hợp một lượng dữ liệu đủ lớn để “tái định nghĩa lại giá trị của việc tổ chức và đi sự kiện ở Việt Nam”, từ đó tạo ra lợi nhuận từ mô hình này.

Bạn đã vướng phải những khó khăn như thế nào?

Chủ yếu bọn mình gặp trục trặc ở phần công nghệ. Là một dự án được triển khai sớm vào thời điểm đó, đi trước thị trường khá xa nên nó… chưa bao giờ được bọn mình hoàn thành (cười). Tuy dự án đầu tay thất bại nhưng đầu ra của dự án lại mang đến cho bọn mình những kết quả nghiên cứu và giá trị sâu sắc. Bọn mình điều chỉnh hướng đi và trở thành một agency cung cấp dịch vụ truyền thông kỹ thuật số.
Tuấn có thể cho biết ý tưởng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia xuất phát từ đâu? Tại sao bạn lại chọn cái tên HELP?
Lúc mình đang đồng điều hành về công ty kỹ thuật số thì có một biến cố đã xảy ra trong gia đình, khiến mình phải nhận thức lại về công việc kinh doanh của bản thân. Đó là khi mình hay tin ba mình bị bệnh ung thư, mình rất buồn và luôn suy nghĩ: “Liệu mình có thể làm gì để giúp cho những người cũng mắc bệnh giống ba?”.

Nó đã thôi thúc mình tìm hiểu sâu hơn, không chỉ là “căn bệnh” của người bệnh mà còn của chính nền y tế nước nhà. Mình xây dựng mô hình “Bác sĩ riêng – Y tế tại nhà”, nghĩa là mỗi người dân sẽ có một bác sĩ riêng theo dõi sức khỏe, kèm mức chi phí hợp lý nhất, vừa phòng bệnh, vừa giảm chi phí điều trị bệnh về lâu dài.
HELP nghĩa là giúp đỡ. Do đó khi chọn cái tên này, mình mong rằng nó có thể “giúp” người dân một giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động và hiệu quả hơn.

Tuấn cũng là người sáng lập tổ chức HELP
Tuấn cũng là người sáng lập tổ chức HELP

Đây là loại mô hình còn khá mới mẻ ở Việt Nam, Tuấn đã làm gì để mọi người tin tưởng và sử dụng dịch vụ?
Khi kinh doanh một mô hình hoàn toàn mới, “lực cản” lớn nhất nằm ở tâm trí khách hàng và nhận thức của cả cộng đồng, mà việc thay đổi điều này luôn khó khăn và tốn kém nhiều chi phí nhất. Lúc đó, doanh nghiệp thường phải thực hiện một hành động gọi là “giáo dục” thị trường. Đặc biệt, trong lĩnh vực y tế thì vai trò của marketing truyền khẩu là rất quan trọng.
Nếu mình mang lại giá trị cho người khác mà giá trị này phù hợp thì nó sẽ sinh sôi nảy nở hơn. Kết quả là HELP có tốc độ tăng trưởng rất mạnh, khoảng 300% mỗi năm. Năm 2011, HELP chính thức được thừa nhận là một “doanh nghiệp xã hội” và mình trở thành 1 trong 15 doanh nhân xã hội tiêu biểu của Việt Nam do British Council, CSIP và The One Foundation công nhận.
Là người khá trẻ về tuổi đời, Tuấn có cảm thấy bị áp lực khi giữ vai trò “đầu tàu” trong các tổ chức do chính mình lập ra, như JCI và BNI?
Mình muốn sử dụng những công cụ và hệ thống của các hiệp hội và tổ chức doanh nhân tầm cỡ thế giới để phát triển bản thân, và sau đó, có thể thay đổi văn hóa kinh doanh Việt Nam thành một nền văn hóa trợ lực lẫn nhau. Một khi hiểu rõ mục đích thì cương vị chủ chốt luôn có áp lực nhưng có ý nghĩa, giúp mình trưởng thành hơn.
Để tạo lòng tin cho các đối tác và đồng sự, bạn đã chứng mình bằng cách nào?
Đối với mình, để tạo sự tin tưởng nơi mọi người, ngoài một ý định tốt thì còn cần sự rèn luyện không ngừng nghỉ bằng những trải nghiệm của bản thân và việc học hỏi tối đa từ người khác, nhằm nâng cao phẩm chất và kỹ năng.

Chia sẻ về doanh nghiệp xã hội tại Hà Nội
Chia sẻ về doanh nghiệp xã hội tại Hà Nội

Được biết Tuấn còn lập Học viện Khởi nghiệp YUP và trực tiếp giảng dạy. Với vai trò là một giảng viên, bạn có thấy khác gì so với khi là một nhà kinh doanh, lãnh đạo?
Nhiệm vụ của doanh nhân là khiến doanh nghiệp sinh lời nhiều hơn, muốn như vậy nhân viên phải làm việc năng suất hơn, người lãnh đạo phải giúp người khác làm việc tốt lên. Nên theo mình, giữa doanh nhân, lãnh đạo và giảng viên có sự liên hệ mật thiết với nhau. Tuy “cách xưng hô” có khác nhưng về nguyên lý then chốt thì như nhau.
Quá trình dạy và học là sự tương tác hai chiều, vậy bạn có học hỏi được gì từ những bạn trẻ đã và đang theo học? Ngược lại, bài học cốt lõi Tuấn thường thuyết giảng cho các bạn lúc bắt đầu khởi nghiệp là gì?
Mình học được khá nhiều điều hay từ chính các bạn học viên của mình vì kinh doanh là một thế giới vô cùng tận và không hề có giới hạn cho sức sáng tạo của con người. Mỗi học viên đều là một “người thầy nhỏ” của mình, bởi họ giúp mình tốt hơn bản thân mình ngày hôm qua, ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay, mà ai giúp ta tốt hơn hẳn nhiên là thầy ta rồi.
Bài học cốt lõi mình hay chia sẻ chưa phải là những kỹ năng sáng lập, điều hành doanh nghiệp, không là những mẹo vặt, kỹ thuật làm giàu nhanh. Mà đó là xác định được mục tiêu của bản thân là gì khi khởi nghiệp. Vì khởi nghiệp là một con đường giúp mình tiến đến cái đích cần thiết, nên mình sẽ chọn con đường đó khi nó giúp mình đạt được cái mình muốn.

 

d76eb408-d65a-4cc1-8bf4-320287794b76

Anh Tạ Minh Tuấn đang giảng dạy tại Học viện Khởi nghiệp YUP
Anh Tạ Minh Tuấn đang giảng dạy tại Học viện Khởi nghiệp YUP

“Sở hữu” cùng lúc nhiều đầu việc như vậy, Tuấn đã cân bằng cuộc sống của mình ra sao?
Những lúc mệt mỏi, mình sẽ nghe một bản nhạc yêu thích, xem những bộ phim hoạt hình dễ thương, tụ tập bạn bè nói chuyện, ở bên cạnh những người mình yêu quý… Thêm nữa, có một giải pháp khá hiệu quả với mình nếu muốn giải tỏa stress là ngủ một giấc thật say. Hiện tại, mình không phải điều hành công ty mỗi ngày nên có thể sắp xếp thời gian thong thả hơn. Mình có điều kiện theo đuổi một số dự án thú vị, gặp gỡ các doanh nhân khởi nghiệp hay ngồi cà phê bàn chuyện “thay đổi thế giới” mà không cần bận tâm chuyện cơm áo gạo tiền như ngày xưa. Mình cảm thấy rất hạnh phúc với những việc mình đang làm.
Nguyên tắc sống mà bạn luôn áp dụng?

Đó là hãy cố phá vỡ những nguyên tắc, không đi theo lối mòn và sáng tạo ra giải pháp mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn thấy mình đã thành công chưa? Sắp tới, Tuấn có dự định dấn thân vào một lĩnh vực mới khác và tiếp tục chinh phục nó không?

Dĩ nhiên rồi, chúng ta còn rất nhiều điều trong ngành y cũng như các lĩnh vực khác đã đạt đến trạng thái “cân bằng” nhưng vẫn không hề mang lại giá trị, lợi ích thật sự cho cộng đồng. Đó là “những thất bại của thị trường”, “những thất bại của xã hội” đang chờ đợi chúng ta “xắn tay áo lên giải quyết”.

Mình nghĩ rằng thành công là làm những điều mình thích vì những người yêu quý và nhận được sự sẻ chia, cảm thông từ họ. Đồng thời thành công là khi mình làm cái gì đó khiến mình tự hào, điều này mang lại tác động tích cực cho một ai đó và mình có thể góp phần thay đổi (cá nhân, xã hội) theo hướng tốt đẹp hơn.

Cảm ơn Tuấn! Chúc Tuấn ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

 

Cơ hội Đăng ký tham gia Hội Thảo cùng gặp gỡ và trao đổi cùng Anh TẠ MINH TUẤN ngay trong tuần.

HÃY CHẮC CHẮN BẠN CÓ THỜI GIAN BUỔI TỐI TRONG 02 TUẦN TỚI

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ GẶP MẶT ANH TẠ MINH TUẤN?

imagesĐăng ký ngay

Giá vé mời: 2$ (50,000 VNĐ) Đăng ký trước theo form điền mẫu bạn được giảm còn 1$ (20,000 VNĐ) Chi phí tham dự chỉ thu tượng trưng, không được phép quy đổi hay được tính kèm vào chi phí của các Khóa học tại học viện YUP!

 

 

Một số hình ảnh khác của Tạ Minh Tuấn:

Anh Tuấn nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc (Outstanding Leader) của BNI
Anh Tuấn nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc (Outstanding Leader) của BNI

 

Chụp ảnh cùng với các doanh nhân xã hội trong lĩnh vực công nghệ trên thế giới
Chụp ảnh cùng với các doanh nhân xã hội trong lĩnh vực công nghệ trên thế giới

 

99c219ed-a750-40a8-8d62-0a0e057cd094

28d97047-cb96-443a-8cba-d22144a0815f

6ae5226a-bc9c-4ecf-9430-2723f47cf2b2

Anh rất thân thiện, hòa đồng với mọi người
Anh rất thân thiện, hòa đồng với mọi người

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *